Từ 1 tới 6 trên tổng số 6 kết quả

Đề tài: Hỏi về class trong webform

  1. #1
    Ngày gia nhập
    03 2012
    Bài viết
    0

    Mặc định Hỏi về class trong webform

    Mình có 1 thắc mắc mong các pro giúp đỡ.
    Lấy ví dụ giả sử mình có 2 webform tên là web1 và web2.
    Khi tạo thì mặc định trong file web1.aspx.cs và web2.aspx.cs hệ thống sẽ tạo ra 2 class web1 và web2.
    Các pro cho mình hỏi là làm sao để ở file web1.aspx.cs mình khai báo 1 đối tượng mang kiểu class web2 dạng như câu code "web2 w2= new web2();". Hiện giờ mình ghi vậy thì ở file web1.aspx.cs nó ko hiểu class web2.
    Mong các pro chỉ giáo

  2. #2
    Ngày gia nhập
    03 2010
    Bài viết
    41

    Để sử dụng được như vậy, bạn cần khai báo Web2 là
    Code:
    public class Web2

  3. #3
    Ngày gia nhập
    03 2012
    Bài viết
    0

    Không được bạn à. Mặc định khi tạo webform thì trong code C# nó đã có sẵn 1 class thế này: public partial class [tên webform]: Web. Tất cả các class webform đều là public mà nhưng không khai báo được nhau

  4. #4
    Ngày gia nhập
    09 2010
    Nơi ở
    Hà nội
    Bài viết
    210

    Bạn cần lấy gì trong form thứ 1 , mọi thứ đã đc cung cấp ở form thứ 2 rồi mà , chỉ cần gọi thứ cần lấy = PreviousPage... gì gì đó lâu rồi mình ko sờ vào thằng này. Làm .net bạn nên sử dụng ntier để dễ tái sử dụng hơn
    Quá yêu em khiến em xem
    Đó như là sơ hở
    Em điểu khiển và biến tôi thành 1 thằng khở

  5. #5
    Ngày gia nhập
    03 2012
    Bài viết
    0

    Ví dụ mình có 1 website gồm 2 webform
    + Web1 có 2 button lần lượt là A và B
    + Web2 có 1 button là C
    Khi nhấn A bên Web1 thì show Web2 lên và thuộc tính của button C là enable = true
    Khi nhấn B bên Web1 thì show Web2 lên và thuộc tính của button C là enable = false
    Nếu ở winform thì code ở button A sẽ là
    { Web2 w2 = new Web2();
    w2.buttonC.enalble=true; }
    tương tự cho button B.
    Nhưng bên webform thì câu Web2 w2 = new Web2(); nó không hiểu mặc dù Web2 là 1 class public kế thừa từ Page
    Tức là trọng 1 webform ko thể tạo đối tượng kiểu webform khác được.
    Mình đang thắc mắc là liệu là không thể được hay là tạo được nhưng bằng cách khác

  6. #6
    Ngày gia nhập
    08 2010
    Bài viết
    125

    Mặc định Hỏi về class trong webform

    trời ơi làm sao ông có quyền can thiệp vào web2 từ web1, ông chỉ có thể sử dụng querystring hoặc là dùng Server.Transfer() để lấy dữ liệu từ web1 qua web2 rồi từ đó xử lý thôi chứ

Các đề tài tương tự

  1. [WebForm] Hỏi về sự kiện RowUpdating trong GridView !!
    Gửi bởi huynhthoaianh trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 22-04-2013, 07:54 AM
  2. ADO.NET Kiểm tra việc trùng dữ liệu trong webform asp.net
    Gửi bởi funny_dn89 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 26-03-2011, 09:10 AM
  3. tạo winform trong webform
    Gửi bởi zoro_bka trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 30-12-2010, 05:01 PM
  4. Định dạng cho Calendar ở webform trong lập trình C#?
    Gửi bởi leanhvi trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 28-10-2010, 05:06 PM
  5. cách kết nối Dữ liệu trong webform ASP.NET như thế nào?
    Gửi bởi tranthecong trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 03-07-2010, 12:21 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn