Ngày nay, việc sở hữu một chiếc Iphone đã không còn là chuyện xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, để sử dụng được lâu bền và thể hiện được đẳng cấp cùng chiếc Iphone của bạn lại không phải là 1 chuyện dễ dàng. Để giúp bạn làm điều đó, 123do giới thiệu combo vỏ bọc Capdase cho Iphone 4, 1 đế chống lưng, 1 miếng dán màn hình chắc chắn, sành điệu dành cho Iphone yêu của bạn.

Bộ sản phẩm bao gồm những công cụ nhỏ nhẹ nhưng cực kỳ hữu hiệu giúp bảo vệ chiếc Iphone của bạn khỏi trầy xước và tôn lên vẻ sành điệu cùng đẳng cấp của bạn với Iphone.


Miếng dán màn hình với khả năng chịu lực rất tốt, giúp chống các ngoại lực vô tình gây trầy xước màn hình. Không làm ảnh hưởng đến cảm ứng hay độ hiển thị của Iphone đồng thời tác dụng chống lóa cũng khá tốt.


Công cụ thứ 2 giúp bảo vệ và tôn vinh Iphone của bạn là vỏ Capdase được thiết kế đặc biệt với chân chống nghiêng 45 độ giúp bạn gọi Facetime dễ dàng, xem phim, chat ở các góc phù hợp. Nó cũng có khả năng chống va đập và trầy xước tốt.

Bộ sản phẩm bảo vệ Iphone còn không những giúp bạn bảo vệ Iphone mà còn là “lớp áo tuyệt đẹp” bên ngoài giúp tôn vinh thêm đẳng cấp của Iphone và của người sử dụng. Bộ sản phẩm nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng cầm nắm Iphone trong lòng bàn tay

Đặc biệt sản phẩm được bán với giá siêu khuyến mãi, tiết kiệm đến 54% ( từ 195.000 VNĐ chỉ còn 89.000VNĐ)Mua ngay với giá cực hấp dẫn để thể hiện đẳng cấp Iphone của bạn nào!


Nhanh chân lên, duy nhất chỉ có tại
http://123do.vn/team.php?id=309&mmo=zachvuha