Từ 1 tới 9 trên tổng số 9 kết quả

Đề tài: Đưa ghi chú vào textbox trên form login như trang tinhte.vn

  1. #1
    Ngày gia nhập
    08 2010
    Nơi ở
    bình dương
    Bài viết
    275

    Mặc định Đưa ghi chú vào textbox trên form login như trang tinhte.vn

    em muốn làm cái form login trên web,mà cái textbox nó có chữ bên trong chẳng hạn như kí danh.
    khi mình ấn vào thì nó biến mất cho mình nhập tên vào,còn nếu mà không nhập gì thì nó lại hiện lên chữ kí danh
    cái này làm thế nào mọi người nhỉ

  2. #2
    Ngày gia nhập
    04 2009
    Nơi ở
    Gầm cầu
    Bài viết
    2,230

    hi em !
    trên html thì như thế này : sử dụng 2 sự kiện onfocus(),onBlur() của javascript

    HTML Code:
    1. <input type="text" id="s" name="s" value="Từ khóa" onblur="if (this.value == '') {this.value = 'Từ khóa';}" onfocus="if (this.value == 'Từ khóa') {this.value = '';}">

    còn trong Textbox ASP.net em add attribute 2 sự kiện trên vào textbox
    Visual C# Code:
    1. myTextBox.Attributes.Add("onblur","if (this.value == '') {this.value = 'Từ khóa';};");
    2. myTextBox.Attributes.Add("focus","if (this.value == 'Từ khóa') {this.value = '';};");

    ở trên a ví dụ với textbox tìm kiếm

    chúc vui vẻ !

  3. #3
    Ngày gia nhập
    08 2010
    Nơi ở
    bình dương
    Bài viết
    275

    Mặc định hic

    Em làm trên MVC3 chứ không phải làm trên webform nên cái attribute kia thì phải them vào kiểu gì ạ

  4. #4
    Ngày gia nhập
    04 2009
    Nơi ở
    Gầm cầu
    Bài viết
    2,230

    trong MVC em có thể dùng JQuery nhé

  5. #5
    Ngày gia nhập
    08 2010
    Nơi ở
    bình dương
    Bài viết
    275

    Mặc định hi

    anh có thể cho em cái link demo hoặc hướng dẫn không ạ

  6. #6
    Ngày gia nhập
    12 2011
    Bài viết
    24

    Mặc định Đưa ghi chú vào textbox trên form login như trang tinhte.vn

    placeholder="nhap vao day"

    cho dòng trên vào trong thẻ text. Chú ý chỉ có tác dụng với trình duyệt nào hỗ trợ html5

  7. #7
    Ngày gia nhập
    08 2010
    Bài viết
    125

    dùng watermark bên ajax là đc

  8. #8
    Ngày gia nhập
    08 2010
    Nơi ở
    bình dương
    Bài viết
    275

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi tphuong1412 Xem bài viết
    dùng watermark bên ajax là đc
    nếu dùng ajax thì làm sao hả bạn

  9. #9
    Ngày gia nhập
    08 2010
    Bài viết
    125

    muốn xài đc ajax bạn phải có file .dll của nó, rồi add vào control list của asp.net sau đó kéo thả mà xài thoai

Các đề tài tương tự

  1. Cach Login bằng tài khoản của facebook trên trang web mình tự viết.
    Gửi bởi nguoirung1.6 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 24-12-2011, 12:57 AM
  2. ADO.NET Làm sao để Form Login có thể đọc được dữ liệu trên DataBase
    Gửi bởi tuanvu_n trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 20-06-2011, 08:44 PM
  3. ADO.NET Thứ tự của control( textbox) được duyệt khi chạy đệ quy duyệt các control trên form
    Gửi bởi caheoxanh trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 17-06-2011, 09:12 PM
  4. Database Form Login khi chạy thì báo lỗi INPUT String was not in a correct form?
    Gửi bởi txmpod5 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 11
    Bài viết cuối: 10-04-2011, 11:44 PM
  5. Dùng dữ liệu trên textbox của form này để sử dụng cho textbox cua form khác
    Gửi bởi traicodon trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 02-05-2010, 04:03 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn