HACKATHON
Dare to hack?

Hackathon là gì?

Chữ hackathon được ghép từ “hack” và “marathon”. Đây là cuộc thi lập trình mà các đội thi phải hoàn thành một sản phẩm phần mềm trong thời gian ngắn.

Cuộc thi là nơi khả năng làm việc nhóm dưới áp lực cao là nhân tố quyết định cho thành công của người tham gia.

Đến với cuộc thi bạn không chỉ thu thập thêm nhiều kiến thức mà còn có thể khám phá, thử thách các giới hạn của bản thân khi tạo ra một sản phẩm mà bình thường phải mất vài tuần để hoàn tất.

Ngoài ra, sự thể hiện của các bạn trong cuộc thi còn có thể đem đến cơ hội cho bạn được tuyển dụng bởi nhiều công ty phần mềm danh tiếng.

Hackathon 2012

Đơn vị tổ chức: Chương trình tiên tiến (APCS) phối hợp với khoa công nghệ thông tin trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên, John Von Neumann Institute ( Trung tâm xuất sắc của Đại học Quốc gia )

Sponsor: Greengar studio

Thể thức thi:
• Lập trình bằng ngôn ngữ: Objective C, Java
• Hệ điều hành sử dụng: Mac OSX, Windows
• Mobile OS: iOS, Android, Windows Phone

"7"]Bạn có thể tham gia?[/SIZE][/SIZE]

Tất cả sinh viên đang theo học tại các trường thuộc khối Đại học Quốc Gia TP.HCM (có thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận của trường) đều có thể đăng kí tham gia.

Tuy cuộc thi diễn ra theo đội, số lượng thành viên mỗi đội sẽ được BTC giữ bí mật đến ngày thi. Khi đó các thí sinh sẽ tự lập đội với nhau dưới sự hướng dẫn của BTC, đảm bảo mỗi đội có các bạn giỏi ở các lĩnh vực khác nhau để có thể hoàn thành sản phẩm.


Bạn có thể đăng ký online trên website apcshackathon2012 từ ngày 17/3/2012 đến ngày 24/3/2012. Online testing về IQ và logic sẽđược mở trên website vào ngày 25/3 để chọn ra 100 thí sinh xuất sắc nhất tham gia 48 giờ hacking.

Trước khi cuộc thi chính thức diễn ra, BTC sẽ phối hợp cùng Greengar studio để mở các buổi training về lập trình trên mobile miễn phí cho tất cả sinh viên.
Các thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được thông báo chinh thức vào buổi info session và trên website chính thức của cuộc thi APCS Hackathon 2012


]Giải thưởng

• 1 giải I: 10.000.000VND
• 1 giải II: 6.000.000VND
• 1 giải III: 3.000.000VND
• 3 giải khuyến khích: 1.000.000VND mỗi giải
• Những đội xuất sắc nhất sẽ được công ty Greengar hỗ trợ để hoàn thiện sản phẩm và đưa lên App Store và Android Market Place.

Thông tin chi tiết và link đăng ký tham gia, vui lòng xem tại: hackathon.vn/index.php?r=contestant/register

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ:

Nguyễn Long Bách Hải : 0985 401 777
Vũ Trần Đăng Khoa : 01222 616 562
Nguyễn Quốc Khang : 0988 480 278
Email : info.hackathon@apcs.vn