Những đôi giày luôn là vật dụng cần thiết cho mỗi người, đặc biệt là các bạn gái. Chúng không chỉ bảo vệ đôi chân mà còn tạo điểm nhấn trên bộ trang phục bạn đang mặc. Bạn thường tốn một không ít để có được những đôi giày model nhất. Tuy nhiên, việc bảo quản chúng lại là một vấn đề với bạn, chúng thường bám bẩn khi để ở ngoài mà tủ giày của bạn đã quá tải. 123do giới thiệu đến bạn một giải pháp mới, đó là Combo 3 hộp đựng giày đa năng thời trang mới.

Với Combo 3 hộp đựng giày đa năng bạn sẽ dễ dàng bảo vệ những đôi giày yêu quý của mình khỏi ẩm mốc, bụi bặm hay những con chuột xấu xa đang rình rập để gặm nhấm đôi giày của bạn. Việc tìm kiếm những đôi giày ưa thích cho mỗi chuyến đi chơi giờ đây dễ dàng hơn với nhiều màu sắc cho từng hộp.

Hộp được làm bằng nhựa dẻo trong suốt, không độc hại. Với thiết kế mới giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những đôi giày yêu tích. Vỏ hộp chịu lực tốt nên bạn có thể xếp chồng chúng lên nhau để tiết kiệm không gian. Quai xách tiện lợi có thể giấu ẩn sẽ giúp bạn vận chuyển dễ dàng hơn.


Mua ngay hôm nay, tiết kiệm đến 48%


Chỉ có tại : http://123do.vn/team.php?id=249&mmo=MaLong