Bạn muốn điện thoại của mình lưu được 1 dung lượng lớn phim và nhạc để đi đâu cũng có thể thưởng thức, nhưng đôi khi bạn phải lắc đầu vì chiếc thẻ nhớ của bạn trở nên bất lực để có thể lưu trữ những dữ liệu quá lớn đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn cùng chiếc điện thoại, 123do giới thiệu bộ sản phẩm thẻ nhớ 4GB. 8GB và đầu đọc thẻ nhớ mini nhiều màu sắc với giá cực shock chỉ 90.000VNĐ.

Với dung lượng cực lớn, thẻ nhớ4GB hoặc 8GB giúp bạn thoải mái sao chép, lưu trữ những bộ phim hay bài hát yêu thích trên điện thoại, thậm chí dùng như 1 cái USB dung lượng cao để sao chép dữ liệu từ máy tính này sang máy tính khác 1 cách dễ dàng


.


Thẻ nhớ với tốc độ cực cao giúp bạn sao chép dữ liệu 1 cách nhanh nhất. Mức độ sao chép lớp 4 cho phép đạt tốc độ truyền dữ liệu nhanh nhất với hiệu quả cao nhất với các thiết bị SDHC.


Với kích thước gọn nhẹ, thẻ nhớ giúp dễ dàng sử dụng cho cả mp3, điện thoại di động. Bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu, những bài hát mình yêu thích hay chụp hình, quay phim mà không sợ thẻ nhớ bị đầy nữa.


Mua ngay với giá khuyến mãi đến 50% (chỉ 90.000đ), quá rẻ để sở hữu một chiếc thẻ nhớ dung lượng “khủng”!


chi tiết đặt mua xin xem tại http://123do.vn/team.php?id=298&mmo=zachvuha