Ngày nay hầu như ai ai cũng đều có 1 chiếc laptop để làm việc. Vì vậy, bảo vệ laptop thường xuyên để nâng tuổi thọ của máy là điều cần thiết. 123do giới thiệu với bạn combo sản phẩm chuyên dụng cho laptop để bảo vệ chiếc máy tính thân yêu của bạn: túi chống sốc (14 và 15 inche) bộ vệ sinh laptop miếng lót bàn phím.

Túi chống sốc Samsonite[/b] được thiết kế nhỏ, gọn, ôm sát thân máy giúp bảo vệ máy tính tốt nhất.


Với chất liệu [/b] nhựa polyester và có lớp mouse dày tạo độ đàn hồi ở bên trong giúp bảo vệ máy trong những tình huống va đập mạnh như bị rơi khi đang di chuyển hay bị vật dụng trên 2kg đè lên đồng thời còn có tác dụng chống trầy xước cao.


Bên ngoài được phủ bởi lớp nhựa chống thấm nước tốt phù hợp khi đi dưới trời mưa.

Bộ vệ sinh laptop[/b] bao gồm cọ quét/chổi, dung dịch lau, khăn, và ống thổi hình cái kèn giúp làm sạch bụi bẩn ở bàn phím, màn hình và xung quanh laptop một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.


Miếng lót bàn phím vừa có chức năng chống bụi bẩn tốt vừa có chức năng giảm thiểu tiếng ồn khi làm việc.


Cách vệ sinh bàn phím máy tính[/i][/b]

- Trước tiên, bạn tắt máy tính rồi mới tiến hành công việc vệ sinh. Nên vệ sinh một cách cơ bản cho laptop bằng chổi và bóng thổi bụi. Đặc biệt lưu ý các vùng như bàn phím và các khe hở dưới bàn phím.


- Khi vệ sinh, bạn không nên xịt trực tiếp dung dịch làm sạch lên máy. Bạn hãy xịt dung dịch đó vào khăn mềm rồi mới tiến hành lau trên màn hình, lau trên thân máy.


GIÁ GỐC 120 000 KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ MẠNH CÒN 59 000


Các bạn còn chần chừ gì nữa mau vào đây đăng kí và mua ngay bộ ba túi chống shock bộ vệ sinh laptop và miếng dán bàn phím về để bảo vệ chiếc laptop thân yêu của mình. Khuyến mãi lớn và giao hàng tận nhà:


http://123do.vn/r.php?r=20116&mmo=anhcuoi89