Bạn có thường xuyên phải ăn cơm ở văn phòng vì quá bận rộn, hay mang theo thức ăn trong những chuyến đi chơi xa hoặc phải nằm viện dài ngày. Nhưng những bữa ăn như vậy thường không ngon miệng và thiếu vệ sinh vì dụng cụ ăn uống không đảm bảo. Nhằm giúp bạn có một bữa ăn sạch sẽ và ngon miệng hơn,123do giới thiệu bộ muỗng – đũa – nĩa du lịch bằng inox đựng trong hộp nhôm nhiều màu sắc rất vệ sinh và sang trọng.Bộ ba muỗng – đũa – nĩa du lịch với kích thước: đũa 18.6cm (có thể gập lại được), mặt muỗng 5.2x4.1cm, mặt nĩa 6.5x2.3cm cùng hoa văn tinh xảo ở tay cầm, bộ muỗng – đũa – nĩa du lịch bằng inox nên không bị hoen gỉ khi sử dụng lâu ngày nên rất đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng, được đựng trong một hộp nhôm cao cấp giúp bộ dụng cụ ăn uống thêm gọn gàng và sang trọng hơn. Bộ sản phẩm giúp bạn trở nên sành điệu hơn với đồng nghiệp của mình.

Bộ muỗng – đũa – nĩa bằng du lịch inox thích hợp dùng cho dân văn phòng, những người thường xuyên mang theo cơm trưa. Ngoài ra, sản phẩm cũng thích hợp trong những chuyến đi phượt hay đi dã ngoại cùng bạn bè.

Bộ muỗng – đũa – nĩa du lịch bằng inox rất gọn nên cũng rất tiện lợi cho bé yêu của bạn. Bộ sản phẩm giúp bé yêu của bạn ăn ngon, ăn nhiều và thích ăn hơn vào những buổi ăn tại trường.

Hộp đựng được thiết kế bằng nhôm với nhiều màu sắc khác nhau nên rất nhẹ và sang trọng khi mang theo bên mình. Dụng cụ sạch sẽ sẽ giúp bữa ăn của bạn thêm phần ngon miệng.

Mua ngay để có những buổi trưa ngon miệng với giá hấp dẫn!

Chi tiết đặt mua xin xem tại http://123do.vn/team.php?id=296&mmo=zachvuha