Laptop là người bạn rất cần thiết của chúng ta, thế nhưng tuổi thọ của chúng lại thường không cao. Một phần do nhà sản xuất, một phần do chính chúng ta. Bạn thường xuyên mang Laptop đi khắp nơi cũng vì thế nếu không có túi chuyên dụng thì Laptop của bạn rất dễ hư hỏng do sốc, va đập. Ngoài ra, trong lúc làm việc bạn sơ ý làm đổ nước lên bàn phím vậy là một vài nút bị chập điện...123do giới thiệu đến bạn Combo Túi chống sốc tấm bảo vệ bàn phím bộ vệ sinh laptop với giá cực sốc.

Việc mang laptop di chuyển thường xuyên cần thiết phải có túi xách hay balo chuyên dụng. Nhưng giá cả của những chiếc ba lô laptop lại quá cao. Với túi chống sốc chuyên dụng bạn sẽ dễ dàng mang laptop theo bên mình. Thiết kế vừa với laptop 14-15 Inche, túi chống sốc Samsonite ôm sát thân máy giúp bảo vệ máy tốt nhất. Được làm bằng sợi polyester tổng hợp và có lớp xốp dày giúp bảo vệ chống va đập rất tốt.

Bộ dụng cụ vệ sinh laptop bao gồm: Khăn, dung dịch vệ sinh chuyên dụng, chổi, ống thổi. Giúp bạn làm sạch đến từng milimet laptop yêu quý của mình. Tấm dán bàn phím Silicon sẽ bảo vệ bàn phím khỏi bụi bẩn, chống thấm nước tốt.


Giờ đây bạn đã yên tâm vì laptop yêu quý đã được chăm sóc tối đa đến từng milimet.


Mua ngay với giá cực sốc, chỉ có 59.000 VNĐ


59,000 VNĐ
51%
tiết kiệm
393
người mua