Hàng ngàn laptop bị đánh cắp mỗi năm chỉ vì một phút không chú ý của chủ nhân. Khi bị mất, người sử dụng không chỉ tốn kém về mặt chi phí mà quan trọng hơn là bị mất toàn bộ dữ liệu, thông tin cá nhân quan trọng. Nhằm giúp bạn bảo vệ an toàn cho chiếc laptop, 123do[/b] giới thiệu khóa số laptop chống trộm [/b]an toàn và tiện lợi.


Khóa số laptop được thiết kế với kiểu dáng tinh tế chắc chắn với chất liệu bằng thép không gỉ, khóa bằng số mật mã bảo mật sẽ mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối và bảo vệ laptop yêu quý của bạn khỏi bị kẻ gian dòm ngó.
Những mã số trên ổ khóa sẽ là mật khẩu an toàn nhất bảo vệ máy khỏi bị đánh cắp. Nếu không muốn người khác biết password, bạn có thể thay đổi nó mỗi ngày rất dễ dàng.


Dây khóa dài 1,8m giúp bạn dễ dàng cố định máy vào những vật chắn chắn để chẳng may sơ ý kẻ gian cũng không thể đánh cắp chiếc máy của bạn được. Sản phẩm thích hợp cho sinh viên, học sinh hay những người sống tập thể.

Ngoài ra, khóa số laptop cũng thích hợp với doanh nhân hay chủ cửa hàng, những người thường xuyên làm việc bên laptop ở những nơi công cộng như quán cà phê, cửa hàng… Khóa giúp bạn tránh rơi vào tình trạng máy “không cánh mà bay”.


Giá gốc 95k hãy mua ngay với giá khuyến mãi còn 55k


Mua ngay để chiếc laptop của bạn “ngoài tấm với” của kẻ gian!


http://123do.vn/r.php?r=20116&mmo=anhcuoi89