Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất, không thể unpack, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.
Từ 1 tới 3 trên tổng số 3 kết quả

Đề tài: Tham số dòng lệnh trong xử lý tên file có khoảng trắng...?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    09 2007
    Bài viết
    724

    Mặc định Tham số dòng lệnh trong xử lý tên file có khoảng trắng...?

    Chào các bạn với tham số dòng lệnh. thì các bạn có thể giải quyết vấn đề khi người dùng nhập chuổi chúng ta biết được qua các giá trị của mảng argv[].


    nhưng mình gặp một vấn đề rắc rối ở đây là. thằng argv nó phân biệt các tham số với nhau dựa vào khoảng trắng(space) giữa các tham số nhập vào:

    VD: nhập aaa.exe in.txt out.txt tức là tên chương trình thực thi là aaa.exe tên tham số 1 gửi vào chương trình để xử lý là in.txt tên tham số 2 gửi vào chương trình để xử lý là out.txt vậy cái mình thắc mắc ở đây là làm cách nào khi cần xử lý nếu có khoảng trắng.

    tức là như ví dụ trên tên file in.txt nó không là in.txt nữa mà là dau vao.txt thì vấn đề này phải xử lý làm sao ????
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    10 2007
    Nơi ở
    /root
    Bài viết
    318

    Command line parse chuỗi input và dừng việc parse tại khoảng space đầu tiên .
    Để nó nhận đủ chuỗi bao gồm cả khoảng trắng hãy bọc đường dẫn bằng double quote.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    09 2007
    Bài viết
    724

    Ok. đã làm được rồi.
    thank bạn nhé.
    Công cụ bảo vệ mã nguồn .NET mạnh nhất hiện tại, miễn phí cho các khách hàng đầu tiên đăng ký.

Các đề tài tương tự

  1. ghi File nhị phân có khoảng trắng trong C ?
    Gửi bởi mrboyz trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 11-07-2012, 12:06 AM
  2. đọc 1 mảng từ file input kể cả khoản trắng trong C như thế nào?
    Gửi bởi cugaru279 trong diễn đàn Thảo luận, góp ý code C/C++ của bạn
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 20-05-2012, 09:40 PM
  3. Nhập một chuỗi có khoảng trắng từ file trong c++?
    Gửi bởi duongquyet trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 9
    Bài viết cuối: 15-05-2011, 09:16 PM
  4. Kỹ thuật C Code đếm số lượng ký tự trong file(ko tính khoảng trắng ,tab,xuông dòng)
    Gửi bởi kem92 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 06-05-2011, 10:05 PM
  5. Đọc khoảng trắng trong File *.TXT
    Gửi bởi nam_dkn trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 18-11-2008, 11:58 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn