Sau khi “nghỉ ngơi” vài tuần, chương trình Kết Nối Sao cũng đã tranh thủ thu thập ý kiến của một số bạn về những mong muốn, “ước ao” cho những chương trình sắp tới.

Và giờ thì Kết Nối Sao cùng ZING FORUM đã trở lại với một vị khách mời thật đặc biệt, hứa hẹn sẽ “mở hàng” thật xôm tụ cho loạt chương trình mới đây.


Đó là:
Danh hài HOÀI LINH
15h ngày 14/8/08
Bạn chắc chắn sẽ cười nghiêng ngả khi cùng trò chuyện với khách mời này của chúng ta, và cũng thật dễ để đặt câu hỏi cho anh Hoài Linh nhỉ? Vì anh ấy là một nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm, đa tài và ngoài khiếu hài hước, còn có thể ca hát từ cải lương đến tân nhạc.

Hãy đặt những câu hỏi online thật hay, thật dí dỏm nhé!

CHÚ Ý: NHỮNG CÂU HỎI CÁC BẠN ĐẶT TRONG TOPIC NÀY SẼ TẠM THỜI ẨN ĐI, VÀ SẼ ĐƯỢC DANH HÀI HOÀI LINH CHỌN RA NHỮNG CÂU HAY NHẤT ĐỂ TRẢ LỜI.

Và đừng quên đăng ký để có những xuất vé giao lưu trực tiếp tại tổng đài Zing cùng danh hài Hoài Linh. Đọc thật kỹ thể lệ nhé!

Profile rất hoành tráng của anh Hoài Linh đây:

HOÀI LINH
Sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh
Trong một gia đình có tất cả 6 người con (ba trai, ba gái) và anh là con thứ ba và là con trai trưởng trong gia đình.
Bố mẹ anh quê quán ở Đại Lộc thuộc tỉnh Quảng Nam.
Ngoài một người chị cả đã có gia đình còn ở lại Việt Nam, gia đình anh đã sang Mỹ theo diện HO vào năm 1995

Hoài Linh sống ở Cam Ranh cho đến năm 1975 mới theo gia đình di tản vào Long Khánh, anh học hết bậc trung học ở trường phổ thông trung học Thống Nhất A (Trảng Bom).

Vào khoảng từ 1988 – 1993: Hoài Linh gia nhập đoàn ca múa nhạc Ponaga, sau đó theo học tại trường múa chuyên tu (tu nghiệp chuyên môn) cho đến năm 1990 lại quay về với đoàn múa.

Trong thời gian cộng tác với đoàn muá Ponaga, anh đã lưu diễn khắp các tỉnh miền Trung và một số tỉnh miền Nam. Về múa Hoài Linh được sự chỉ dẫn của vũ sư Đặng Hùng trong khi về dân ca thì anh tự học lấỵ Vào năm 1991, anh tham dự cuộc thi "Những Giọng Hát Hay" tại Nha Trang và được giải thưởng.
Sau đó anh gặp Thanh Lộc, một diễn viên của ban kịch tỉnh Khánh Hòa và cùng kết hợp thành một cặp diễn tấu hài.
Hoài Linh còn có một năng khiếu đặc biệt khác là nói được nhiều giọng điạ phương Việt Nam.

Ngoài khả năng về múa, hát dân ca, tấu hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc. Đối với anh, ngành hài là thích hợp nhất , tuy nhiên phải là loại hài nghiêng về dân gian. Hơn thế nữa anh rất thích dân ca. Anh đã tự soạn một số kịch bản tấu hài để trình diễn và thu CD, những tiết mục này được nhiều khán giả khen ngợi vì tính hài hước lấy bối cảnh là cuộc sống hàng ngày gần gũi.

Khi mới sang Mỹ, Hoài linh và gia đình ở Orlando, Florida khoảng 10 tháng. Ngay sau đó đã được mời điều khiển chương trình trình diễn trong một tiệc cưới tại nhà hàng Sài Gòn để rồi sau đó liên tục được mời cộng tác thường trực tại đây cũng như được mời đi show nhiều nơi. Sau đó vào khoảng tháng 9 năm 1994, một mình Hoài Linh bay về Cali sinh hoạt.

Đến tháng 10 năm 1994, cặp Vân Sơn- Hoài Linh chính thức diễn chung với nhau trong chương trình văn nghệ do một chùa tổ chức ở Orange County. Kể từ cuối năm 1995, Hoài Linh cộng tác độc quyền cho Vân Sơn Productions trong những sản phẩm video.

Năm 1996: anh kết hôn cùng người bạn đã quen từ trước khi định cư tại Mỹ. Hiện hai người người cư ngụ tại thành phố Garden Grove (California).

Ngoài việc lưu diễn, thu video hoặc audio, Hoài Linh còn dành nhiều thì giờ cho việc nghiên cứu về dân ca, là một bộ môn anh rất thích. Trong thời gian ở VN, anh trở về Đà Nẵng để xin những nghệ nhân ở đây một số tài liệu dân ca miền Quảng Nam, Đà Nẵng rất có giá trị đưa sang Mỹ, dựa trên đó để sáng tác và coi như là cái vốn truyền lại cho những người đi sau để bảo tồn di sản văn hoá quý báu.

Xem thêm tại : http://forum.zing.vn/showthread.php?p=551595#post551595