Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: Giữa mạng và lập trình.????

 1. #1
  Ngày gia nhập
  08 2008
  Bài viết
  1

  Mặc định Giữa mạng và lập trình.????

  Em muốn hỏi giữa mạng máy tính và lập trình thì cái nào phức tạp hơn vậy,và cái nào đòi hỏi cần phải thực hành nhiều,cái nào cần phải học lí thuyết nhiều hơn,mong các bro so sánh giúp em một cách chính xác và chi tiết nhất dc k.Em cảm ơn

 2. #2
  Ngày gia nhập
  09 2007
  Bài viết
  724

  1: cái nào phức tạp hơn: theo như quan điểm cá nhân của mình thì khi bạn thích cái gì thì bạn sẽ thấy vui vẽ làm việc với nó mà không thấy nó có phức tạp hơn không.
  2: khi học một chuyên ngành về CNTT nói riêng thì bạn phải học lý thuyết và thực hành đều như nhau: nếu lý thuyết có vững thì thực hành bạn mới giỏi được. Mà thực hành nhiều mới nắm chắc lý thuyết được.

  nói tóm lại là cái nào cũng có cái hay và cái khổ của nó. nếu trong tâm trí bạn thích cái nào thì cái đó sẽ là tốt nhất, sẽ là học ít phức tạp nhất.
  mình giả sử bạn thích học toán mà rất ghét văn thì bạn thấy làm hết 1 cuốn sách bài tập toán với đọc 1 bài văn thì cái nào là phức tạp hơn cái nào? còn nếu bạn thích học văn mà ghét học toán thì bạn thích đọc 1 cuốn sách văn hay, hay là bạn muốn làm 10 bài tập toán?

  hy vọng khi trả lời được câu hỏi này bạn sẽ đưa ra cho mình 1 sự lựa chọn hợp lý.

  đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình. có gì mong các bạn chỉ giáo.
  Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi zkday2686 : 19-08-2008 lúc 01:20 AM.

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn