Từ 1 tới 9 trên tổng số 9 kết quả

Đề tài: dùng phần mếm khác chạy trong phần mềm của mình

  1. #1
    Ngày gia nhập
    10 2011
    Bài viết
    23

    Mặc định dùng phần mếm khác chạy trong phần mềm của mình

    Chào các bác.
    các bác cho em hỏi với. em có phần mêm adb.exe muốn chạy phần mềm đó phải dùng cmd. nhưng em muốn viết qua giao diện để xài thì làm sao. máy bác chỉ em với.

    Thank máy bác nhiều.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    12 2008
    Nơi ở
    Hanoi, Vietnam, Vietnam
    Bài viết
    20

    mình đang làm phần mềm cài đặt apk cho android dùng adb.exe bạn thích thì mình share

  3. #3
    Ngày gia nhập
    11 2010
    Bài viết
    589

    Giao diện là giao diện gì ?
    qua cmd cũng là giao diện, qua GUI cũng là giao diện, qua api cũng là giao diện.

    Nếu đã biết cách sử dụng adb.exe quan cmd thì có thể sử dụng nó trong chương trình của mình bằng các hàm tạo process, và nhận kết quả trả về. Sau khi có được nó thì tùy ý xử lý.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    10 2011
    Bài viết
    23

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi vietanh8286 Xem bài viết
    mình đang làm phần mềm cài đặt apk cho android dùng adb.exe bạn thích thì mình share
    bạn share cho mình với.
    thank bạn nhiều

  5. #5
    Ngày gia nhập
    12 2008
    Nơi ở
    Hanoi, Vietnam, Vietnam
    Bài viết
    20

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi longxoay Xem bài viết
    bạn share cho mình với.
    thank bạn nhiều
    http://www.mediafire.com/?ntn7dc1xuc2m2ie

    Cái này mình sử dụng process để xử lý. Có thể cài đặt được, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều lỗi. Vì làm lúc rảnh rỗi nên cũng chẳng động đến nữa

  6. #6
    Ngày gia nhập
    09 2011
    Bài viết
    22

    Mặc định dùng phần mếm khác chạy trong phần mềm của mình

    Hì nếu là một phần mềm chạy dưới dạng Console mà kết quả trả về là một Stream thì hoàn toàn có thể làm được
    Bằng đoạn mã sau bạn có thể thực thi một chương trình tiện ích trong window mà chạy trên nền Console như ipconfig,systeminfo,tasklist
    Code:
    private string GetCmdCommandResult(string fileName,string arg)
            {
                string result = "";
                Process p = new Process();
                p.StartInfo.FileName = fileName;
                p.StartInfo.Arguments = arg;
                p.StartInfo.UseShellExecute = false;
                p.StartInfo.RedirectStandardOutput = true;
                p.Start();
                result = p.StandardOutput.ReadToEnd();
                return result;
            }
    == > ví dụ:
    Lấy danh sách các chương trình chạy trong hệ thống hiển thị trong chương trình của mình bằng chương trình tasklist của window (nằm trong Windows/System32)
    Code:
    var listProcess = GetCmdCommandResult("tasklist","");
    Console.WriteLine(listProcess);
    == >Chúc bạn thành công!

  7. #7
    Ngày gia nhập
    10 2011
    Bài viết
    23

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi vietanh8286 Xem bài viết
    http://www.mediafire.com/?ntn7dc1xuc2m2ie

    Cái này mình sử dụng process để xử lý. Có thể cài đặt được, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều lỗi. Vì làm lúc rảnh rỗi nên cũng chẳng động đến nữa
    cảm ơn bác nhiều

  8. #8
    Ngày gia nhập
    10 2011
    Bài viết
    23

    bác ơi em bị lỗi chổ này. bác chỉ em với

    Code:
    foreach (ListViewItem lvs in lsvFiles.Items)
                {
                    string adbPath = Directory.GetCurrentDirectory() + "\\adb\\adb.exe";
                    string pathapk = lvs.SubItems[2].Text;              
                    string cmdString = "/c " + "\"" + adbPath + "\" install " + "\"" + pathapk + "\"";
                    //lvs.SubItems[1].Text = cmdString;  
                    textBox1.Text = cmdString;
                    Thread.Sleep(100);
                    string result = "";
                    Process p = new Process();
                    p.StartInfo.FileName = "cmd";
                    p.StartInfo.Arguments = cmdString;
                    p.StartInfo.UseShellExecute = false;
                    //p.StartInfo.CreateNoWindow = true;
                    p.StartInfo.RedirectStandardOutput = true;
                    p.StartInfo.RedirectStandardError = true;
                    p.Start();
                    string kq2 = p.StandardError.ReadToEnd();
                    result = p.StandardOutput.ReadToEnd();
                    lvs.SubItems[1].Text = kq2;
                }
    khi em chạy thì nó báo lội "the filename directory name or volume label syntax is incorrect"

    dòng code để nhập vô CMD là
    /c "D:\copy\copy\bin\Debug\adb\adb.exe" install "E:\phim\New folder\pikachu_1.1.1.apk"

    em nghĩ nó xai ở đoạn "E:\phim\New folder\pikachu_1.1.1.apk" nhưng không biết sửa sao hết.
    máy bác chỉ em với

    thank máy bác

  9. #9
    Ngày gia nhập
    10 2011
    Bài viết
    23

    bác nào giup em với
    dòng nay "E:\phim\New folder\pikachu_1.1.1.apk" không có dấu " va thư mục new folder không có khoản trắng thì chạy được. bác nào biết chỉ em với

Các đề tài tương tự

  1. Cách làm phần mềm Hỏi người dùng có chắc chắc tắt máy không:
    Gửi bởi Dlean7 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 10-12-2012, 07:26 PM
  2. Bán rọ đá sản phẩm dùng trong kè chắn bảo vệ biển,đường
    Gửi bởi thanhgetecco123 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 27-06-2012, 08:37 AM
  3. Lập trình C Có thể chạy phần mềm code bằng C mà không cần dùng command hay không?
    Gửi bởi 25mezs6ts09pao trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 19-11-2011, 12:08 AM
  4. Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 08-09-2011, 10:14 PM
  5. Cách viết chương trình C# mà không dùng dấu chấm phảy
    Gửi bởi theln trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 15-10-2009, 09:23 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn