Từ 1 tới 8 trên tổng số 8 kết quả

Đề tài: tự động tính ngày trong datetimeInput(dotnetbar))

  1. #1
    Ngày gia nhập
    02 2011
    Bài viết
    18

    Mặc định tự động tính ngày trong datetimeInput(dotnetbar))

    mình có 2 cái datetimeinput và 1 cái textbox , mình muốn khi chọn ngày từ datetimeinput thứ 2 xong thì textbox sẽ tự động hiện số lượng ngày từ giá trị datetimeInput1 đến datetimeInput2 .Bạn nào có kinh ngiệm về cái này giúp mình với , minh xin cảm ơn trước !!..

  2. #2
    Ngày gia nhập
    02 2011
    Nơi ở
    ở Nhà
    Bài viết
    102

    cho ví dụ cụ thể đi bạn! cái này đọc ko hiểu j cả!. Có phải là cho 1 ngày A(ví dụ ngày 5) và ngày B(ví dụ là ngày 10) sẽ cho ra kết quả là 5 ngày đó hả?
    có ngày tháng năm luôn không? hay chỉ ngày thôi hehee
    ***** 5 sao

  3. #3
    Ngày gia nhập
    02 2011
    Bài viết
    18

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi quan_pc Xem bài viết
    cho ví dụ cụ thể đi bạn! cái này đọc ko hiểu j cả!. Có phải là cho 1 ngày A(ví dụ ngày 5) và ngày B(ví dụ là ngày 10) sẽ cho ra kết quả là 5 ngày đó hả?
    có ngày tháng năm luôn không? hay chỉ ngày thôi hehee
    đúng rồi ! chỉ tính số lượng ngày thôi , ví dụ datetimeinput1 : 12/5/2000 ,datetimeinput2 : 20/5/2000 thì khi vừa chọn ngày cho datetimeinput2 xong thì textbox1 sẽ hiện ra số lượng ngày trong khoảng đó , nếu được thì có thể tính xem trong khoảng đó có những ngày nào là chủ nhật nữa ko nhỉ ??

  4. #4
    Ngày gia nhập
    02 2011
    Bài viết
    18

    up up up up ......

  5. #5
    Ngày gia nhập
    04 2010
    Bài viết
    7

    mình cũng là newbie mình cũng xin mạn phép có một vài ý kiến sau
    về trừ ngày tháng ở trên bạn dùng cái sự kiện của datetimer picker 2 là valueChanged và sử dụng spantime để trừ thời gian ... hi vọng sẽ giúp đc bạn

  6. #6
    Ngày gia nhập
    02 2011
    Bài viết
    18

    Mặc định tự động tính ngày trong datetimeInput(dotnetbar))

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi phamson06 Xem bài viết
    mình cũng là newbie mình cũng xin mạn phép có một vài ý kiến sau
    về trừ ngày tháng ở trên bạn dùng cái sự kiện của datetimer picker 2 là valueChanged và sử dụng spantime để trừ thời gian ... hi vọng sẽ giúp đc bạn
    mình sử dụng datetimeInput chứ ko phải datetimePicker bạn ơi ! dù sao cũng cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn

  7. #7
    Ngày gia nhập
    12 2008
    Bài viết
    80

    Bạn thử sử dụng ngày là dùng integerInput rồi lấy giá trị ra
    integerInputNgay.Value = dateInputNgayBD.Value - dateInputNgayKT.Value

    xem sao!

  8. #8
    Ngày gia nhập
    02 2011
    Bài viết
    18

    hay quá mình làm đựoc rồi , mình có thể dụng sự kiện leave để làm nó ! hihi

Các đề tài tương tự

  1. thời gian trên datetimeinput không được nằm trong khoản thời gian có sẳn
    Gửi bởi hungzany trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 04-06-2013, 09:23 AM
  2. ADO.NET nhập kiểu datetime từ datetimeinput vào sql server bị lỗi
    Gửi bởi hungzany trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 14-04-2013, 01:13 AM
  3. Cách lấy tháng năm được chọn từ datetimeinput
    Gửi bởi haucanpop6590 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 11-12-2012, 05:48 PM
  4. Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 22-06-2012, 07:35 AM
  5. ADO.NET Bỏ định dạng thời gian trong dateTimeInput ?
    Gửi bởi hugovsmoon trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 26-06-2011, 01:52 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn