Thân chào các lữ khách

Chắc hẳn các bạn, những lữ khách đang bôn ba trên Con Đường Tơ Lụa không thể không biết đến nhân vật ComeToMe tại server Bảo Bình. Không phải là người anh hùng được vinh danh như Kiban Death với 2 lần giết Yakan đầu tiên của game, cũng không phải là GianThuongN1 người đứng trong top phú hộ với 17 tỷ Gold được lưu tên bảng vàng. Tuy nhiên ComeToMe đã thực sự trở thành người nổi tiếng nhất thời điểm hiện nay của game Con Đường Tơ Lụa. Người ta biết đến ComeToMe vì sự đam mê với quá trình giả kim, vì khả năng nâng cấp đồ quá “pro” của nhân vật này.
Tên tuổi của ComeToMe được biết đến lần từ khi anh công bố cây thương SOSUN 64 đầu tiên của VSRO có cấp độ 11. Sự so sánh về quá trình tìm tòi bí quyết đập đồ được bàn luận qua hầu hết các bài trên diễn đàn vào thời điểm đó. Tưởng chừng như mọi việc chỉ dừng lại ở đó nhưng ComeToMe đã thực sự trở thành “Huyền Thoại Giả Kim” khi anh đã tiếp tục phá vỡ kỷ lục do chính mình tạo ra.

Rất nhiều gamer đã phản ánh qua kênh chat thế giới trong game và trên diễn đàn rằng sau khi cập nhật phiên bản +90 Lạc Khắc Sơn, tỷ lệ giả kim thành công quá thấp. Xưa nay giả kim thuật vốn là một trò chơi may mắn và có rất nhiều điều "hài hước" quanh nó. Có người chỉ với 7 bình luyện kim dược để đưa vũ khí lên +7. Trong khi đó lại có người đập lên +4, +5 đã mất cả một gia tài...

Đến thời điểm đó, cây pháp trượng đã là vũ khí cấp 85 +11 đầu tiên của Con Đường Tơ Lụa. Nó được "trang trí" lại với các chỉ số: damage (80%), gia tăng phép (61%), tất cả các chỉ số blue đều max 100% và đã được trang bị thêm Astral và Bất diệt trước khi trở thành vũ khí +12 đầu tiên của Con Đường Tơ Lụa.

Vậy là kỉ lục mới của "nghề may rủi" giả kim thuật đã được xác lập: +12. Niềm vui không chỉ của riêng chủ sở hữu nó mà còn là của tất cả những ai đam mê thú vui đập đồ và là niềm tự hào của server Bảo Bình. Càng vui hơn khi Tô mỳ tiết lộ: sẽ không bán mà để dùng cho sự nghiệp giả kim của mình. Anh dự định sẽ sánh ngang kỉ lục +14 của iSRO (một cây thương cấp 6 +14 ngay khi nhặt được).

Đính ngắm đã đến gần hơn: 8h30 ngày 12/08/2008, cây pháp trượng +12 đầu tiên của VSRO đã được đập lên +13.

Nhân vật có vinh dự làm tỏa sáng cây pháp trượng đẹp nhất VSRO này là ErebuS. Một màu sáng lóa của xanh dương pha lẫn sắc tím càng làm cho cây pháp trượng thêm huy hoàng lộng lẫy

"Mình đập vì vui, vì sở thích của mình là được "đứng tim" mỗi khi đập. Trong đó mình cũng có cả ước mơ được làm rạng rỡ VSRO. Sau khi Cuộc chiến của Rồng - Long Kì 4 kết thúc, mình sẽ tiếp tục nghiên cứu hệ thống giả kim và tiếp tục chinh phục các mốc mới. Chắc chắn thế!" Tô mỳ tâm sự.

Ngày hôm nay, Nhà phát hành game Con Đường Tơ Lụa - Công ty VDC-Net2E xác nhận:

ComeToMe - nhân vật sở hữu item vũ khí Pháp trượng cấp độ 85 là item có tính năng (+...) cao nhất game Con Đường Tơ Lụa: +13

Và sau đây là cuộc phỏng vấn của phóng viên chúng tôi với ComeToMe (Cầm Tô Mì) :
PV: Chào anh: xin anh cho biết cảm giác khi là người sở hữu thứ vũ khí đáng sợ nhất trong thế giới conduongtolua mà như nhiều người từng nói “ Nếu được buff đầy đủ thì có thể đưa đựợc một đạo quân về thành”

ComeToMe : Thực ra cũng không đến nỗi thế đâu, sự đáng sợ của vũ khí này sẽ chỉ được phát huy khi thi đấu dưới 1 tinh thần đồng đội cao mà thôi ^_^ chứ nếu mà cầm +13 hay cao hơn nữa khi pvp vẫn die như thường thôi bạn. Nhân vật châu âu thường sẽ được phát huy hết tinh hoa khi đoàn kết

PV: Để phục vụ riêng cho thứ vũ khí đáng sợ này anh đã huy động cả một party chuyên buff ( điều đó có thật không ?) nếu không quá bí mật anh có thể tiết lộ 1 chút cho các gamer của CĐTL biết được không

ComeToMe: thực ra không có gì là bí mật cả đâu, ắt hẳn các bạn ( đối thủ tham gia thi đấu HCH) lần này đều biết đối với mỗi nhân vật khác nhau đề cần nhưng buffer hỗ trợ khác nhau và nhân vật phù thuỷ của mình cũng vậy cũng cần 1 đội buff riêng để hỗ trợ, và đồng thời phải sử dụng cả item mall hỗ trợ nữa.

Quả đúng là hiện mình huy động 1 đội buff trong guild hỗ trợ mình tham gia thi đấu.

PV: anh đang giữ kỉ lục về chỉ số + của item cấp cao, liệu anh có ý định tự phá vỡ kỉ lục của mình vì theo tôi thấy +13 là con số không được may mắn cho lắm.

ComeToMe: Đối với nước ngoài con số 13 mới là con số kém may mắn, thứ 6 ngày 13 là ngày mà môn đồ judas phản bội chúa jesu ( nếu mình nhớ không nhầm ). Còn đối với việt nam thì là con số may mắn đấy chứ , mình nói như vậy không có nghĩa là mình hài lòng với con số +13, mình sẽ tiếp tục nghiên cứu, biết đâu đấy trong 1 ngày may mắn mình sẽ sở hữu 1 vũ khí có chỉ số + cao hơn con số 13

PV: anh có thể tiết lộ một chút ít về quá trình đập giả kim thuật cho cây pháp trượng đó không. Đây thực sự là một trong những thông tin mà cả giới gamer đang mong ngóng.

ComeTome: Để nói toàn bộ quá trình đập mình nghĩ là qua cuộc điện thoại này hình như là sẽ mất vài cái thẻ 500k mất , Hiện tại mình đang xây dựng 1 bộ tư liệu về giả kim thuật trong thời gian tới mình sẽ đăng lên cho các bạn cùng tham khảo ( cái này chỉ là kinh nghiệm của mình thôi nhé ai làm theo xịt đừng chủi mình nhé )

PV: Lại một câu hỏi tế nhị, rất nhiều gamer thắc mắc không hiểu số tiền anh bỏ ra để có đựợc sự thành công này, đa số đều cho rằng chỉ có đại gia vung tiền không tiếc mới có thể tạo nên kì tích này, anh có nhận xét sao về điều đó ?

ComeToMe: Thực tế để được thành quả như hôm nay tôi cũng bỏ không ít công sức ( cả tiền bạc và thời gian lẫn sức lực ) Nhưng trên hết tôi lại được sự sảng khoái và vượt qua cả chính bản thân của mình

PV: Rất cảm ơn anh về buổi trò chuyện này! Rất mong trong một ngày gần đây tôi sẽ lại gặp lại anh để chúc mừng anh với cây Pháp Trượng +14 hoặc hơn.


Thân
VDC-Net2E