Chiều nay (21/3), Thượng tá Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng Công an huyện Quế Sơn, Quảng Nam cho biết đã khởi tố vụ án để điều tra làm rõ vụ nữ sinh bị hãm hiếp dẫn đến mang bầu…


Ngay sau khi nhận được đơn thư trình báo của người nhà nữ sinh, lực lượng cảnh sát điều tra nạn nhân khẩn trương lấy lời khai và củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án và khởi tố bị can.

Nạn nhân là cháu P.T.A. (SN 1996) đang là học sinh lớp 10 trường Trần Đại Nghĩa, thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam, hiện đang mang thai hơn 6 tháng.

Theo lời khai của nữ sinh P.T.A tại cơ quan điều tra, người hãm hại cháu là một cụ ông hàng xóm 70 tuổi mà cô nữ sinh này thường hay qua nhà chơi và thường gọi bằng ông ngoại tên Phạm Vũ G.Vào khoảng tháng 8/2011, khi mẹ đi làm ở Đà Nẵng, cháu P.T.A ở nhà với bà ngoại. Một hôm bà ngoại vắng nhà, ông Phạm Vũ G. (70 tuổi), sang nhà cháu A. xem ti vi. Sau đó, ông G. “gạ gẫm” cháu A. quan hệ tình dục nhưng A. phản ứng.

Nhiều lần gạ gẫm không thành, ông G. đã dùng vũ lực cưỡng hiếp cháu A. Sau khi cưỡng hiếp cháu A, ông G. đe dọa nếu nói cho mọi người biết ông sẽ giết chết. Mỗi lần cưỡng bức quan hệ xong, ông G. thường cho tiền cháu A để mua sự im lặng từ cháu A.

Đến đầu tháng 3/2012, gia đình thấy cháu A có biểu hiện khác thường đã đưa đến bệnh viện khám, lúc đó mới phát hiện cháu A. đã mang thai hơn 6 tháng.

Chị Nguyễn Thị Thanh (SN 1970), mẹ cháu A cho biết đã làm đơn tố cáo ông G. hãm hiếp con mình mang thai gửi đến công an huyện.
Được biết, ông G. mà cháu A thường gọi là ông ngoại có họ thàng thân thích với gia đình bên mẹ cháu A.

Sau khi nhận được tin cháu A. mang thai với cha mình, con gái ông G. đã thuyết phục gia đình cháu A. đưa đi phá thai và đã bị gia đình phản đối. Ngay lập tức con gái ông G. điện thoại đe dọa gia đình cháu A.

Hiện cơ quan công an huyện Quế Sơn đã khởi tố vụ án, và đang chờ cháu A. sinh xong sẽ làm các xét nghiệm AND truy tìm người cha của cháu A. lúc đó mới khởi tố bị can - Thượng tá Nguyễn Hồng Sơn cho biết.


Theo VietNamNet