(IGN.vn) - Vào 10 giờ hôm nay, 21/03/2012, Giáng Long Chi Kiếm đã chính thức bước vào giai đoạn alpha test. Đúng như dự đoán, một lượng người chơi đông đúc đã đồng loạt tấn công mạnh vào game như một cơn bão khiến máy chủ Kiếm Khiếu Cửu Châu nghẹt cứng sau 60 phút mở cửa.


Theo thông tin từ phía FPT Online International, server Kiếm Khiếu Cửu Châu (có thể đảm bảo tối đa 10,000 CCU, được coi là hệ thống máy chủ tối ưu nhất hiện nay tại Việt Nam) đã trở nên khá chật vật sau 60 phút đón chào game thủ. Tuy nhiên, với sự chuẩn bị kỹ càng của Nhà phát hành, tình trạng lag, dis đã không xảy ra như một số game khác.

Theo cảm nhận ban đầu của một số game thủ, so với các game cùng thể loại thì đồ họa của Giáng Long khá bắt mắt, khả năng di chuyển của nhân vật mượt mà. Các môn phái có khả năng đánh tầm xa như Thiên Vũ và Thiên Pháp là lựa chọn đông đảo của người chơi trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với những ai lần đầu chơi game thì sẽ khá chật vật trong việc tranh giành quái để làm nhiệm vụ. Đặc biêt với những game thủ chơi đơn lẻ thì sẽ vô cùng khó khăn trong việc giết quái bởi tất cả các bãi train đều chật kín người.


Ghi nhận từ diễn đàn gianglong.gate.vn , có hơn 1000 thành viên đăng nhập vào lúc 10 giờ 11. Nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ các thành viên là topic “Giáng Long Chi Kiếm chỉ log được 3 acc!!”. Điều này có vẻ là một tin buồn với các tín đồ của thể loại Kiếm Hiệp, bởi lẽ như vậy thì khả năng solo sẽ khá hạn chế. Ngoài ra, font chữ “quá xấu” cũng là một điểm trừ cho Giáng Long Chi Kiếm trong thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, sau 60 phút khởi động thì cấp độ cao nhất của người chơi đã là 30.

Về tính năng game, theo chia sẻ từ FOI, điểm nhấn quan trọng trong giai đoạn alpha test là hệ thống phụ bản, chiến trường Tần Triệu cấp 50, tùy tùng và thú cưỡi. Chỉ duy nhất một sự kiện được mở ra trong thời gian này là Thần Long dạo bước, mỗi tài khoản tham gia vào game sẽ nhận được 9.999 Kim Nguyên Bảo (tương đương 350,000 VND). Điều này cho thấy giai đoạn alpha test có lẽ sẽ kéo dài trong vòng từ 2 đến 3 ngày sẽ kết thúc.

Máy chủ thứ hai mang tên Thiên địa Giáng Long với sức chứa tương đương server thứ nhất đã mở cửa lúc 11 giờ 30 hôm nay, 21/03/2012.

Trang chủ: http://gianglong.gate.vn

iGame Network