Trang 1 trên tổng số 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 19 kết quả

Đề tài: SafeKeySender - Vượt qua mọi keylogger

  1. #1
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Mặc định SafeKeySender - Vượt qua mọi keylogger

    Bạn là người hay quên mật khẩu ? Bạn sợ bị keylogger khi đi ngoài tiệm nét ? SafeKeySender sẽ giúp bạn giải quyết cả 2 vấn đề trên. SafeKeySender là tiện ích giúp bạn lưu trữ password vào file và khi cần nó sẽ đọc ra và sendkey vào trình duyệt. SafeKeySender có một phương thức sendkey đặc biệt do đó không bị keylogger nào nhận ra. ( mình đã test thử trên Ardamax và Perfect Keylogger, cả hai đều không nhận ra ) . Hy vọng chương trình này sẽ giúp ích được cho mọi người. Rất mong được sự góp ý của bà con cô bác gần xa.
    Attached Files Attached Files
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi meoconlongvang : 31-08-2008 lúc 12:34 AM.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  2. #2
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Bài viết
    1,009

    cái này cậu dùng VBS cũng được,không cần phải lập trình thành phần mềm làm gì cả
    trong VBS cũng có hàm sendkey và tiện hơn API rất nhiều
    VD như đây là code đánh pass yahoo

    Code:
    Dim WshShell
    Set WshShell=CreateObject("WScript.Shell")
    WshShell.Run"""C:\Program Files\Yahoo!\Messenger\YahooMessenger.exe"""
    WScript.Sleep 1500
    WshShell.AppActivate"Sign In"
    WScript.Sleep 200
    WshShell.SendKeys"nick cua cau ne"
    WScript.Sleep 200
    WshShell.SendKeys"{TAB}"
    WshShell.SendKeys"pass cua cau"
    WScript.Sleep 200
    WshShell.Sendkeys"{Enter}"

  3. #3
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Mình biết vb có lệnh sendkey, c++ cũng có hàm api để sendkey ấy chứ. Nhưng quan trọng là send thế nào mà keylogger ko nhận ra. Bạn thử dùng cái sendkey của vb send xem, perfect keylogger nhận ra liền.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Bài viết
    1,009

    OK,mèo nói đúng roài,mình có 1 hàm có thể vượt qua được perfect keylogger cậu thử hàm controlsettext trong AutoIT xem

  5. #5
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Hàm đó do autoit viết sẵn, còn safepasswordsender của mình cũng viết lại một hàm giống vậy. Viết chương trình mà phụ thuộc vào autoit thì còn gì thú vị nữa.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  6. #6
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Bài viết
    153

    Mặc định SafeKeySender - Vượt qua mọi keylogger

    Những đứa ngu ngốc mới đi dựa vào những cái kịch bản vớ vẩn hoặc lôi ra ăn sẵn.Trước khi làm hãy test cái mình nói rồi hãy post lên.Sử dụng những cái hàm có sẵn và viết 1 hàm giống như thế là 2 việc hoàn toàn khác nhau
    Bạn là người hay quên mật khẩu ? Bạn sợ bị keylogger khi đi ngoài tiệm nét ? SafeKeySender sẽ giúp bạn giải quyết cả 2 vấn đề trên. SafeKeySender là tiện ích giúp bạn lưu trữ password vào file và khi cần nó sẽ đọc ra và sendkey vào trình duyệt. SafeKeySender có một phương thức sendkey đặc biệt do đó không bị keylogger nào nhận ra. ( mình đã test thử trên Ardamax và Perfect Keylogger, cả hai đều không nhận ra ) . Hy vọng chương trình này sẽ giúp ích được cho mọi người. Rất mong được sự góp ý của bà con cô bác gần xa.
    . Cái này quảng cáo nghe pro ghê, giống dân marketing quá ^^

    Bạn mèo viết bằng gì thế nhỉ ? Liệu có thể bật mí cho mình biết được không ?
    ttecak ?

  7. #7
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Thank bạn ! Cái này mình viết lại hàm SendMessage của user32. Đầu tiên mình hook để nạp thư viện vào, sau đó mình enum và subclass từng cửa sổ. Khi cần gửi phím, thì sẽ gọi trực tiếp windowproc giống như gọi hàm vậy. Nhờ đó ko có keylog nào nhận ra được vì việc nhấn phím này thực chất chỉ là một lời gọi hàm trong nội bộ chương trình thôi, ko có dùng hàm api nào của hệ thống cả.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  8. #8
    Ngày gia nhập
    11 2007
    Bài viết
    153

    À mình đang nghĩ liệu có thể xử lý như clipboard được ko nhỉ ? mỗi lần ấn 1 phím sẽ lưu vào clipboard và paste vào vị trí focus của chuột.Như vậy hình như là qua được keylog thì phải.Trước mình xài keylog cũng tương đối nhiều ^^ nên chưa thấy nó bị bắt vì vụ sử dụng clipboard đấy.Bạn nghĩ sao về điều này
    ttecak ?

  9. #9
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Mình làm rồi nhưng thằng perfect keylogger nó log luôn cả clipboard nữa đó.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  10. #10
    Ngày gia nhập
    10 2006
    Nơi ở
    In Your Bugs
    Bài viết
    823

    Subclassing giống owner draw quá ta ?

    Ý cậu phải dùng SetWindowLongEx() ( uhm có thể nhớ lầm ) không nhở ?

Các đề tài tương tự

  1. Mã nguồn C Chương trình ghi nhật ký bàn phím (keylogger)
    Gửi bởi n270891 trong diễn đàn Thủ thuật, Tutorials và Mã nguồn C/C++/C++0x
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 14-05-2017, 10:33 PM
  2. xây dựng chương trình keylogger đơn giản
    Gửi bởi nguyen huu luong trong diễn đàn Nhập môn lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 23-02-2012, 01:37 AM
  3. Cây thông NOEL [Có chứa Perfect Keylogger ăn cắp tài khoản]
    Gửi bởi phongdinh trong diễn đàn Giải trí - Thư giãn
    Trả lời: 9
    Bài viết cuối: 26-12-2011, 10:14 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn