Công Ty Cổ Phần Đầu Tư - Xây Dựng Bmt
http://www.bmt-asphalt.com
36 Võ Văn Tần, Phường 6, quận 3, Hồ Chí Minh
Thành lập từ năm 1993, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng BMT là Nhà sản xuất và cung cấp bê tông nhựa nóng chuyên nghiệp trong ngành giao thông khu vực miền Nam. Với hơn 18 năm hoạt động và phát triển, BMT đã cung cấp ra thị trường trên 3 triệu tấn bê tông nhựa nóng và luôn coi trọng yếu tố thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty hiện có 3 trạm trộn bê tông nhựa nóng:

Trạm Dĩ An: được sản xuất theo công nghệ trạm trộn liên tục nổi tiếng thế giới của tập đoàn ASTEC INC., Mỹ. Với dây chuyền M-Pack công suất 300 tấn/giờ, đủ khả năng cung cấp cho các công trình lớn nhất.

Trạm Bến Lức: được sản xuất theo công nghệ trộn mẻ của tập đoàn sản xuất trạm trộn bê tông nhựa nóng nổi tiếng nhất của Châu Âu, AMMANN, Đức. Với trạm trộn công suất 270 tấn/giờ và đặt tại bờ sông Vàm Cỏ Đông – Bến Lức, BMT chúng tôi hướng đến việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho các khách hàng miền Tây.

Trạm Phan Rang: được sản xuất theo công nghệ trạm trộn mẻ của Mỹ với dây chuyền công suất 120 tấn/giờ đặt trên đường QL1A và gần trung tâm thành phố Phan Rang.

Quy mô công ty: 100-499

Tên người liên hệ: Mr. Đức

Mô Tả Công Việc
Thực hiện kế hoạch kinh doanh: tìm kiếm khách hàng, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty, thương thảo với khách hàng, kiểm soát công nợ, chăm sóc và quản lý khách hàng... v.v
Đảo bảo chỉ tiêu doanh số chung của công ty.
Phát triển hệ thống bán hàng, mở rộng thị phần sang các khu vực khác.
Tuân thủ quy trình kinh doanh và thực hiện đúng triết lý kinh doanh của công ty.
Các công việc khác của phòng kinh doanh.
Tổ chức các hội nghị với các đối tác trong và ngoài nước.
Yêu Cầu Công Việc
Giới tính: Nam
Trình độ học vấn: Đại học hoặc hơn.

Thuộc 1 trong 3 trường hợp sau:
1. Trên 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, đã từng đảm nhận vai trò quản lý (trưởng nhóm, phó phòng, trưởng phòng) bán hàng tại các cty tương đương BMT, có chuyên môn thuộc các ngành quản trị kinh doanh, thương mại.
2. Đam mê và có khả năng kinh doanh, có chuyên môn thuộc các ngành xây dựng giao thông (cầu, đường, hầm, bến cảng, trắc địa...)
3. Đam mê và có khả năng kinh doanh, có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm trong lĩnh vực bán hàng tại các cty tương đương BMT, có chuyên môn thuộc các ngành kỹ thuật.

Bằng cấp: Kỹ sư, cử nhân các ngành tương ứng các trường hợp trên.

Ngoại ngữ: trình độ anh văn tối thiểu là trung cấp (giao tiếp tốt bằng tiếng anh)
Tin học: tin học ứng dụng.

Khả năng giao tiếp tốt. (có các kỹ năng mềm trong kinh doanh là ưu thế)