Phần mềm kế toán, ERP. Fast Accounting
Các dòng sản phẩm phần mềm kế toán, phần mềm quản trị nhân sự, quản trị sản xuất, quản trị phân phối, ERP của Công ty FAST:
Fast Book: - Đây là dòng sản phẩm đóng gói cho doanh nghiệp thuộc nhóm trung bình và nhỏ.
- Phần mềm Fast Book được kế thừa hầu hết các tiện ích cũng như tính năng của phiên bản Fast Accounting đã được thị trường tín nhiệm. Đồng thời được tích hợp thêm một số tính năng mới nhằm mục đích đơn giản hóa các quy trình xử lý dữ liệu nhằm phù hợp hơn với các hoạt động của doanh nghiệp nhỏ và vừa.
- Giá license hiện tại là 2.000.000 VND (cho 01 máy chủ và 03 máy trạm)
Fast Accounting: - Giải pháp truyền thống của FAST chuyên về tài chính kế toán.
- Fast Accounting là dòng sản phẩm truyền thống của Fast, Fast Accounting cho đến nay đã trải qua nhiều thế hệ khác nhau. Đây là sản phẩm phổ biến nhất đối với doanh nghiệp cũng như sinh viên chuyên nghành tài chính kế toán. Cho đến nay thì phiên bản mới nhất là Fast Accounting 10.2.
Fast Financial: - Giải pháp chuyên về tài chính kế toán được viết trên VB.Net với CSDL SQL.
- Có thể chạy online với cở sở dữ liệu tập trung
Fast Business (ERP solution): - Dành cho phân khúc thị trường là các doanh nghiệp vừa và lớn.
- Fast Business bao gồm: Fast Financial (quản lý tài chính kế toán); Fast Distribution (quản lý phân phối); Fast Manufacturing (quản lý sản xuất, lập kế hoạch nguyên vật liệu); Fast HRM (quản lý nhân sự, bảng lương và chấm công); Fast CRM (quản lý khách hàng)
Fast Business Online: - Dành cho phân khúc thị trường là các doanh nghiệp lớn.
- Sản phẩm được phát triển trên nền web (web-based), kết hợp công nghệ, kiến trúc đã kiểm chứng qua thời gian và những thành tựu mới, tiên tiến: Kiến trúc: 3 lớp (3-tier); Ngôn ngữ lập trình: ASP.NET/Ajax; CSDL: SQL Server; Công cụ tạo báo cáo: Crystal Report; Bảo mật: đáp ứng yêu cầu bảo mật theo SSL; Trình duyệt làm việc: IE, FireFox, Chrome, Safari, Opera…
Các dòng sản phẩm chuyên ngành:
Ngành dược: Fast Accounting for Phamarcy và Fast Financial for Phamarcy
- Đáp ứng các đặc thù của ngành dược như quản lý nhiều đơn vị tính, quản lý vật tư theo lô date, giá thành sản xuất dược phẩm, các loại hình khuyến mại (5 loại khuyến mại) và chiết khấu (14 loại chiết khấu).
Ngành xây dựng: Fast Accounting for Construction.
- Đáp ứng các đặc thù của các công ty xây dựng: Quản lý dự toán công trình, so sánh chi phí thực tế và giá thành dự toán; Quản lý chi phí, giá thành, doanh thu theo công trình và lũy kế liên năm; Quản lý công nợ tạm ứng của các đơn vị phụ thuộc; Quản lý hoạt động đầu tư, xây lắp …
Doanh nghiệp FDI (vốn đầu tư nước ngoài): Fast Financial for FDI Enterprises
- Đáp ứng các đặc thù kế toán của doanh nghiệp FDI: Hạch toán song tệ; Báo cáo đa ngôn ngữ; Sử dụng thêm một hệ thống tài khoản; Theo dõi tồn kho theo phương pháp kê khai thường xuyên và kiểm kê định kỳ.
Sản phẩm phần mềm kế toán miễn phí cho đào tạo: Fast Accounting for Education
Để tìm hiểu dùng thử sản phẩm (miễn phí) hoặc mua sản phẩm, xin liên hệ:
CÔNG TY CP PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP FAST
Địa chỉ: 18 Nguyễn Chí Thanh – Ba Đình – HN.
PHÒNG KINH DOANH
NGUYỄN VĂN HIỀN
Mobile: 0984 205 512
ĐT: 04.3771.5590 (138)
Email: hiennv@fast.com.vn
YM!: nguyenvanhien2
Gmail: hiennv2@gmail.com
Blog: http://fasterp.wordpress.com (Download dùng thử miễn phí)
Website: http://fast.com.vn

Chân thành cảm ơn!