Từ 1 tới 4 trên tổng số 4 kết quả

Đề tài: [Solved] Cách tạo trình đơn turbo c

  1. #1
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Bài viết
    0

    Mặc định [Solved] Cách tạo trình đơn turbo c

    các bạn ơi giúp mình cách tạo trìnnh đơn turbo c với những yêu cầu như sau :
    Xây dựng được các hàm dùng trình bày giao diện đồ họa thông qua các hàm trong graphics.h
    Phải xây dựng được cấu trúc menu theo DSLK (tức là phải cho phép thêm/xóa các mục trong menu)
    Hiển thị và điều khiển được menu, không cần thực hiện các chức năng khi chọn menu, chỉ cần thông báo là được.
    Menu khi gỡ bỏ phải hoàn lại tình trạng trước đó của màn hình
    đây là bài đề tài của mình
    ui. khó quá
    giúp mình đi
    mình xin cảm ơn

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Đây là bài tập lớn, bạn hãy tự code trước đi rồi đưa lên mọi người sẽ giúp bạn. Nếu bạn cần ý tưởng thì mọi người có thể giúp chứ nhờ code hết nguyên bài thế này thì ai rảnh làm cho nổi.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    C:\WINDOWS\system32\dllcache\
    Bài viết
    3,006

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi xuanvuongspkt Xem bài viết
    các bạn ơi giúp mình cách tạo trìnnh đơn turbo c với những yêu cầu như sau :
    Xây dựng được các hàm dùng trình bày giao diện đồ họa thông qua các hàm trong graphics.h
    Phải xây dựng được cấu trúc menu theo DSLK (tức là phải cho phép thêm/xóa các mục trong menu)
    Hiển thị và điều khiển được menu, không cần thực hiện các chức năng khi chọn menu, chỉ cần thông báo là được.
    Menu khi gỡ bỏ phải hoàn lại tình trạng trước đó của màn hình
    đây là bài đề tài của mình
    ui. khó quá
    giúp mình đi
    mình xin cảm ơn
    Bài tập này ko khó. Nó phức tạp và hoàn toàn có thể vừa sức với bạn ....

    Nó là ct của bạn rồi nên tôi ko có giải pháp gì, chỉ xin trình bày vài ý kiến cá nhân của mình thôi :

    graphics.h , TC , đồ họa trên DOS. Tôi cảm thấy bạn nên bỏ cái này đi, mất thời gian, bây giờ ko nên nghiên cứu đồ họa trên DOS. Nó hơi thừa...

    Về cấu trúc chương trình thì bạn cứ thử code tạm vài cái trước đã, sau đó " lao động sinh ra sáng tạo" bạn sẽ hình thành được ý tưởng của mình.


    mình cũng đang nghiên cứu 1 bài tập lớn có quy mô như của bạn nhưng vẫn chưa nghĩ ra nhiều.


    Đây là 1 ý tưởng cũ của mình bạn có thể tham khảo tạm....
    http://forums.congdongcviet.com/atta...5&d=1217093228
    ^_,^

    Tổng hợp các câu chuyện hài hước vui nhộn, sử dụng Speech Synthesis để đọc : https://www.youtube.com/channel/UCLk...Tjrg/playlists


    Bùi Tấn Quang

  4. #4
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Bài viết
    0

    cảm ơn bạn nha

Các đề tài tương tự

  1. Lập trình C Turbo C++ 3.0 cho DOS và Turbo C++ 4.5 cho WINkhác nhau chăng?
    Gửi bởi ddatduong trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 04-05-2010, 11:20 PM
  2. Sự khác nhau giữa Turbo C, Borland C, Turbo C++ và Borland C++
    Gửi bởi trongduc03 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 11-01-2010, 09:54 AM
  3. Lỗi cài đặt Turbo C | Báo lỗi khi khởi động win khi cài turbo C?
    Gửi bởi Kyomi trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 12-04-2009, 10:01 AM
  4. Chương trình Turbo C lỗi invalid direcrory. Cách cài và thiết lập cho turbo C????
    Gửi bởi songoku8x trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 7
    Bài viết cuối: 05-10-2007, 10:20 PM
  5. [ Solved ]Dịch trên Turbo C++ ko sao, sang VC++ thì *_*
    Gửi bởi phamsimanh trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 5
    Bài viết cuối: 14-04-2007, 06:17 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn