Từ 1 tới 4 trên tổng số 4 kết quả

Đề tài: Quản lý hiệu quả với phần mềm quản lý phân phối trực tuyến

 1. #1
  Ngày gia nhập
  09 2008
  Bài viết
  1

  Mặc định Quản lý hiệu quả với phần mềm quản lý phân phối trực tuyến

  Quản lý hiệu quả với phần mềm quản lý phân phối trực tuyến

  Làm thế nào để quản lý hệ thống phân phối mà bạn đang duy trì và phát triển nó. Một câu hỏi khó cho một nhà quản lý dù dưới cấp độ nào. Việc đánh giá và kiểm tra luôn là nỗi băng khoăng và nan giải.

  Liệu rằng hệ thống phân phối bạn đang quản lý hoạt động có hiệu quả, chặt chẽ, hàng hóa của bạn có được phân phối một cách rộng khắp hay không, tình hình doanh thu vào thời điểm hiện tại, hàng tồn kho, công nợ,…. Đó là hàng ngàn hàng triệu câu hỏi hiện ra trong suy nghĩ của bạn, một nhà quản lý.

  Với sự phát triển không ngừng của CNTT, VNNS đã cho ra đời một phần mềm mang tính đột phá và hữu ích cho công tác quản lý, ra quyết định, kiểm tra hệ thống phân phối của bạn vào thời điểm hiện tại.

  Phần mềm được viết bằng ngôn ngữ SQL server 2000, microsoft visual studio.Net 2005, với công nghệ ATAX, và có tính bảo mật cao. Là một phần mềm được cài đặt và chạy trên hosting, nên bạn có thể truy cập ở bất kỳ đâu có mạng internet.

  Với tính năng tự sử lý thông tin và số liệu, phần mềm sẽ hỗ trợ và cho phép nhà lãnh đạo kịp thời đưa ra những quyết định hợp lý trong quá trình kinh doanh. Hơn thế nữa nó cho phép nhà quản lý, quản lý được tình hình hiện tại của các đại lý, các quầy hàng, nhân viên bán hàng,…ngay tại thời điểm hiện tại, mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

  Vì là phần mền quản lý trực tuyến có tính bảo mật cao, nên bạn không cần mất quá nhiều thời gian hay nhân lực cho việc thống kê tình hình hàng hóa, kinh doanh và công nợ... Nhân viên bán hàng sẽ tự cập nhật số lượng hàng bán ra, hệ thống sẽ tự động cập nhật sử lý số liệu này giúp bạn. trên cơ sở đó, nhà quản lý có thể phân tích tình hình cụ thể và chính xác nhất. Chỉ cần vài cái lick chuột nhà quản lý sẽ có những con số cho câu trả lời của mình.

  Lấy một ví dụ nho nhỏ, bạn muốn biết tình hình hàng hóa xuất nhập tồn của một đại lý nào đó, bạn làm thế nào, chắc chắn bạn phải gọi cho nhân viên phụ trách, và người này cũng phải mất đôi chút thời gian để cập nhật và sử lý thông tin này cho bạn. Nhưng với hệ thống quản lý phân phối hàng trực tuyến bạn chỉ cần vài cái lick chuột, bạn sẽ biết được đại lý đó còn tồn bao nhiêu hàng, chủng loại như thế nào, nhập bao nhiêu, xuất bao nhiêu,… Từ đó bạn sẽ biết đại lý này cần nhập thêm những mặt hàng nào, số luợng bao nhiêu.

  Ngoài ra hệ thống còn giúp bạn kiểm tra và đánh giá được tình hình xuyên xuốt các chính sách về giá, khuyến mãi, chiết khấu,… Giảm thiểu tối đa các sai sót hay gian lận của nhân viên cấp dưới. Với quá trình tự sử lý, hệ thống sẽ cung cấp và thông báo cho bạn những mục tiêu đen cần được kiểm tra. Điều đó giúp cho đối tượng quan trọng của bạn là khách hàng được hưởng lợi nhờ chất lượng phục vụ ngày càng được cải thiện.

  Kiến trúc của phân mềm giúp phân biệt rõ ràng các tầng dữ liệu, giúp cho nhà quản lý có thể tìm thấy được thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.

  Điều quan trọng hơn cả của hệ thống này, nó là một phần cơ sở hũu ích cho bạn đưa ra những chỉ tiêu doanh số một cách hợp lý cho từng vùng, từng đại lý, từng nhân viên bán hàng. Với công nghệ tự sử lý, hệ thống cung cấp cho bạn tốc độ và tỷ lệ % tăng trưởng của từng vùng, từng đại lý, từng nhân viên, để từ đó bạn có cơ sở cho việc đưa ra những chỉ tiêu hợp lý, nhằm thúc đầy và phát triển tình hình kinh doanh của bạn.

  Một sự đầu tư sâu, rộng cho công ty đủ sức tiếp thu các giải pháp lớn, trong đó có việc tổ chức cơ cấu của công ty, nâng cao kiến thức của nhân viên, tổ chức hợp lý hệ thống để đáp ứng kịp thời nhu cầu của người sử dụng. Việc quản lý nhờ đó trở nên tập trung, xuyên suốt, có sự thừa hưởng và kịp thời.
  Trung Thông.

 2. #2
  Ngày gia nhập
  06 2007
  Nơi ở
  Hà Nội
  Bài viết
  361

  ? Sản phẩm đâu vậy ?
  Blog tổng quan kiến thức về viễn thông : http://tongquanvienthong.blogspot.com/

  mSPDict từ điển android hỗ trợ liên kết tra trên các trình đọc sách điện tử và tra sách giấy thông qua camera
  http://www.tinhte.vn/threads/691731/

 3. #3
  Ngày gia nhập
  11 2007
  Bài viết
  294

  Bạn nào PR bài này hơi quá tay làm nó có mùi khét ^^!

  Có vài câu hỏi nho nhỏ với bạn nào viết bài này
  1 - Bạn giới thiệu hộ mình VNNS là công ty nào vậy?
  2 - Dark chưa từng nghe đến ngôn ngữ nào là sql server 2000 hay công nghệ nào là ATAX cả. Bạn giới thiệu cho mình được không ?
  3 - Bạn giải thích hộ Dark mấy câu dưới đây nghĩa là sao nghen ^^!
  Vì là phần mền quản lý trực tuyến có tính bảo mật cao, nên bạn không cần mất quá nhiều thời gian hay nhân lực cho việc thống kê tình hình hàng hóa, kinh doanh và công nợ...
  Tính bảo mật cao có liên quan gì đến vế sau?

  Kiến trúc của phân mềm giúp phân biệt rõ ràng các tầng dữ liệu, giúp cho nhà quản lý có thể tìm thấy được thông tin nhanh nhất và chính xác nhất.
  Các tầng dữ liệu là gì thế? Nếu Dark không nhầm thì phân lớp dữ liệu không ảnh hưởng nhiều đến end-user. Nó giúp ích cho người thiết kế nhiều hơn là end-user ^^!

  Cheers!
  Is the moon rising...

 4. #4
  Ngày gia nhập
  11 2006
  Bài viết
  633

  Bài này quảng cáo trong forum này nhiều nơi quá, 1 sản phẩm vừa được giải thường Nowa (Nổ quá) năm 2008 đó.

Các đề tài tương tự

 1. Trả lời: 110
  Bài viết cuối: 10-06-2014, 10:11 PM
 2. Phần mềm quản lý trường học trực tuyến
  Gửi bởi sanhanoi1 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 17-04-2013, 10:57 AM
 3. VietAd - Giải pháp quảng cáo trực tuyến hiệu quả
  Gửi bởi menpro246 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 13-09-2012, 12:07 AM
 4. thiết kế website giá rẻ - quảng cáo trực tuyến nhanh chóng, hiệu quả
  Gửi bởi ctydatviet trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11-07-2012, 02:07 PM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 28-04-2012, 10:09 AM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn