Hội thảo: Đại học Manitoba - Cơ hội tốt nhất cho các bạn học sinh quan tâm đến du học Canada!
Canada luôn là điểm đến hấp dẫn và an toàn của sinh viên quốc tế với rất nhiều cơ hội được tiếp cận một nền giáo dục chất lượng cao và mức sống tốt bậc nhất trên thế giới. Với nền kinh tế phát triển cao, nhưng luôn cần nhân lực, chính phủ Canada tạo điều kiện cho các lao động, trí thức có tay nghề, có trình độ nộp đơn xin định cư Canada theo nhiều diện khác nhau: diện lao động có trình độ, diện kinh doanh, diện đầu tư, diện do các tỉnh chỉ định…

Đại diện trường ĐH Manitoba, CĐ quốc tế Manitoba và công ty tư vấn du học Đức Anh thân mời các phụ huynh và học sinh tham dự hội thảo:

[ulist]
[*]Ngày: 27-3-2012, 4h-7h chiều;
[*]Tại: VP công ty Tư vấn du học Đức Anh, 96 Lò Đúc, Hà Nội;
[*]ĐT để có thêm thông tin: 04 3971 6229, Email: Duhoc@ducanh.edu.vn[/ulist]Tại hội thảo, đại điện trường: Mr. Robert Daudet- GĐ Marketing, CĐ quốc tế Manitoba- sẽ trực tiếp trao đổi cùng phụ huynh và học sinh về các chương trình học, học bổng tại trường, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp và đặc biệt là thông tin cập nhật nhất chính sách định cư tại bang Manitoba.

I. Ưu điểm du học Canada:
· Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm rất cao;
· Hệ thống giáo dục được đầu tư cao hơn bất cứ nước nào khác trong khối G7;
· Cơ hội làm việc tại Canada 1 - 3 năm kể từ khi tốt nghiệp, cơ hội định cư
· Ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh và tiếng Pháp;
· Mức học phí và sinh hoạt hấp dẫn.

II. Giới thiệu về Đại học Manitoba và CĐ Quốc tế Manitoba:
Đại học Manitoba được thành lập năm 1877, là trường đại học công lập đầu tiên được công nhận ở miền tây Canada và là học viện nghiên cứu chuyên sâu lớn nhất của thành phố Winnipeg. Chương trình của trường được quốc tế công nhận với hơn 100 chương trình đại học, cao đẳng, chứng chỉ cũng như các khoá chứng chỉ và nghiên cứu sau đại học. Trường có hơn 24.000 sinh viên đại học và trên 3.000 học viên sau đại học và cung cấp 82 loại văn bằng. Sinh viên quốc tế chiếm khoảng 10% tổng số sinh viên và học sinh đến từ hơn 90 quốc gia.
Cao đăng quốc tế Manitoba (ICM) toạ lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học Manitoba cung cấp các chương trình chuyển tiếp đại học năm thứ nhất hoặc năm thứ hai vào Đại học Manitoba. Trong khi theo học tại ICM, bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các cơ sở và tiện nghi của trường đại học, thư viện, phòng vi tính, thiết bị giải trí, dịch vụ y tế, tư vấn nghề nghiệp và chỗ ở trong trường.
III. Chương trình học :
1. Các khoá học:

[ulist]
[*]Tiếng Anh: Dành cho những sinh viên chưa có đủ trình độ tiếng Anh khi tham gia vào khoá học tại ICM
[*]UTP Stage I - Chương trình Dự bị đại học dành cho học sinh hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam. Kết thúc chương trình sinh viên sẽ học tiếp chương trình UTP Stage II tại ICM.
[*]UTP Stage II - Chương trình tương đương năm thứ nhất đại học dành cho học sinh hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam. Kết thúc chương trình UTP Stage II sinh viên sẽ được đảm bảo vào thẳng năm thứ hai đại học của trường Đại học Manitoba.
[*]Đại học:
[*]Sau đại học:[/ulist]2. Chuyên ngành học: Kỹ thuật, Máy tính, Kinh doanh, Khoa học, Nghệ thuật...
3. Thời gian khai giảng linh hoạt: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

IV. Cơ hội định cư tại bang Manitoba:
Để thúc đẩy kinh tế phát triển tốt hơn, tận dụng nguồn tài nguyên và các các tiềm năng sẵn có khác, chính quyền bang Manitoba đã có những chính sách cực kỳ ưu đãi với các du học sinh, khuyến khích du học sinh ở lại sống và làm việc tại đây. Bang Manitoba, đã áp dụng chính sách hỗ trợ cho Sinh viên được tham gia vào chương trình đào tạo theo định hướng nghề nghiệp có sẵn, bao gồm: có sẵn việc làm cho sinh viên, tư vấn và chỉ dẫn về ngành nghề - công việc trong dự định và hưởng các dịch vụ bố trí công việc phù hợp.

3 lý do chính cho bạn chọn du học tại Manitoba:
1.Chi phícho du học sinh học tại Manitoba rẻ hơn nhiều so với học tại Toronto hay Vancouver.
2. Được đăng ký xinđịnh cưngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học kể cả khi chưa tìm được việc làm.
3. Đượchoàn lại đến 60% học phí . Điều này chỉ có tại bang Manitoba, Canada: Các học phí Cao đẳng hay Đại học mà bạn đã trả cho trường sẽ được Chính phủ (thông qua Cơ quan Thuế Canada) hoàn lại dần qua các năm bạn sống và làm việc có trả thuế tại Manitoba, theo các quy định cụ thể. Mức hoàn học phí tối đa sẽ lên đến 60% tổng phí mà sinh viên đã nộp cho trường theo học.

V. Hỗ trợ của công ty Đức Anh với sinh viên Việt Nam:
Đức Anh A&T, công ty tư vấn du học đuợc chọn là nhà tài trợ cho các chương trình quảng bá giáo dục Canada, hợp tác chặt chẽ với các trường đại học, cao đẳng Canada trong tư vấn và tuyển sinh du học sinh Việt Nam. Tỷ lệ visa được cấp là rất cao và các phụ huynh, học sinh hài lòng về tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm, hiệu quả công việc của công ty.
· Tư vấn chu đáo, chính xác, minh bạch về các trường và các cơ hội cho sinh viên;
· Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong các việc xin học, xin visa du học;
· Hỗ trợ chuẩn bị tiếng Anh cho du hoc tại Việt Nam, với ưu đãi đến 10% học phí tại Trung tâm Anh ngữ Đức Anh ;
· Tất cả các học sinh sẽ được hướng dẫn hồ sơ chu đáo, nhanh và hiệu quả. Công ty đảm bảo chất lượng dịch vụ thuộc hàng TOP tại Việt Nam cho học sinh;
Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ với hệ thống các văn phòng của công ty Đức Anh:
CÔNG TY TƯ VẤN - GIÁO DỤC VÀ DỊCH THUẬT QUỐC TẾ ĐỨC ANH
www.ducanhduhoc.com

·Hà Nội: 96 Lò Đúc, ĐT: 04 3971 6229 – 04 3972 0889, Email: duhoc@ducanh.edu.vn
·TP Hồ Chí Minh: 351 Võ Văn Tần, P5., Q.3, ĐT: (08) 3929 3995,
Email:adminhcm@ducanh.edu.vn
·Hải Phòng: 32F Điện Biên Phủ, ĐT: 0313 686 689, Email:adminhp@ducanh.edu.vn
·Trung tâm Anh ngữ Dace - Luyện IELTS và Tiếng Anh học thuật: 8D Hàm Long, Hà Nội. ĐT: 04 3944 8589, Email: english@dace.edu.vn , Website:www.dace.edu.vn