Từ 1 tới 6 trên tổng số 6 kết quả

Đề tài: Mã số hexa của deefreeze 6.000.020.1523

  1. #1
    Ngày gia nhập
    08 2008
    Bài viết
    0

    Mặc định Mã số hexa của deefreeze 6.000.020.1523

    En đang học sử dụng phần mềm Oilydbg để undeeefreeze 6 nhưng em ko bit mã hexa của nó, nếu pac nào có có thể gửi cho em ko nhỉ có thể hưi wa Y!M: hoavokhuyet380617.thanks trước nha

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    olly ko làm được đâu bạn à. Muốn undeepfreeze phải gửi điều khiển vào driver của nó hoặc nạp driver của mình tự viết vào tìm cách ghi trực tiếp lên ổ cứng mới được.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    08 2008
    Bài viết
    0

    gửi điều khiển driver và nạp driver tự viết vào ổ đĩa cứng lả sao bạn mình ko hiểu lắm.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Tức là deepfreeze nó tạo driver giả để ngăn ngừa việc ghi lên ổ cứng. Ta phải gửi thông điệp điếu khiển vào driver giả đó và yêu cầu nó undeepfreeze, giống như cái cách mà trình undeepfreeze làm đó. Còn ko thì mình tự viết driver giả nhưng ghi thật lên ổ cứng. Nói chung thì driver nằm trong kernel, bạn ko thể debug bằng olly được.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    08 2008
    Bài viết
    0

    Nhưng viết làm sao mình không bit bạn ơi bạn có thể viết thử cho tôi xem dc ko và gửi điều khiển vào làm bằng cách nào mình ko bit, mình chỉ mới bit học lập trình thôi, thật ra mình mở băng chỉ để cài đặt cái Visual C++ 2008 mà thôi. cảm ơn bạn nhiều!

  6. #6
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Mặc định Mã số hexa của deefreeze 6.000.020.1523

    Bạn bạn chỉ muốn mở băng thì lên google tìm và download soft UnDeepFreeze chứ giờ bạn muốn viết driver mà chỉ mới học lập trình thì bó tay.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

Các đề tài tương tự

  1. Kỹ thuật C Lỗi đổi từ hexa-> nhị phân
    Gửi bởi Yoh trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 28-09-2011, 04:05 PM
  2. code In ra số hexa tương ứng của một số?
    Gửi bởi vietanh_90 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 10-12-2010, 11:19 PM
  3. Lấy giá trị hexa m_hWnd của dialog box?
    Gửi bởi nho_oi113 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình Visual C++
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 14-11-2010, 12:40 PM
  4. Đổi kí tự sang hexa
    Gửi bởi Vaanres trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 08-12-2009, 07:10 PM
  5. Đổi kí tự sang hexa
    Gửi bởi Vaanres trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 22-10-2009, 01:22 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn