Những thương hiệu vali du lịch cao cấp hàng đầu - câu chuyện tình yêu của tôi

1. Maxiwno
Thương hiệu vali Maxiwno được thành lập từ đầu thế kỷ 20, là một thương hiệu có bề dày lịch sử phát triển. Với thành quả là biểu tượng hàng đầu trong ngành vali cho những dòng sản phẩm chất lượng cao, kiểu dáng thanh lịch, gọn nhẹ với thiết kế nhiều tiện ích bên trong, đã đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết nhất của những người thường phải di chuyển nhiều trong cuộc sống của mình.
vali kéo cao cấpvali kéo hang hiệuvali du lịch cao cấpvali đẩy

Trong mọi sản phẩm của mình, ước muốn của khách hàng luôn luôn là trọng tâm hàng đầu để Masiwno nghiên cứu và đưa ra những quyết định cho những ý tưởng thiết kế được biến thành hiện thực. Và những nhà thiết kế hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới của Masiwno đã cho ra đời rất nhiều bộ sưu tập làm say mê lòng người khắp nơi trên thế giới, là minh chứng cho sự thành công mà Masiwno đang hướng tới.
Chi tiết về vali du lịch Makexim xem tại: http://haoanh.com.vn/tui-xach/572/1/Masiwno/
2. Eyushijia
Với khẩu hiệu của Eyushijia “Cuộc đời là một cuộc hành trình" chính là tầm nhìn chiến lược của thương hiệu này. Đó cũng là động lực giúp thương hiệu Samsonite luôn là người tiên phong trong việc đưa ra những sản phẩm vali có những đặc tính đi tiên phong trong ngành: như chiếc vali có bánh xe đầu tiên, chiếc vali có trọng lượng nhẹ nhất,bền nhất … v. .v..... trên thế giới.
vali
vali kéo
vali sakos
vali du lich
vali keo
vali keo du lich
vali du lịch
vali polo
vali tui xach
sakos vali

Chi tiết về vali du lịch Eyushijia xem tại: http://haoanh.com.vn/tui-xach/805/1/Eyushijia/


3. Makexim
Makexim

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp không khói và các phương tiện vận chuyển, Makexim tiếp tục dẫn đầu trong việc đưa ra những dòng sản phẩm mới với những ý tưởng vượt bậc về vật liệu và thiết kế. Để ngày nay, Makexim được nhìn nhận là một trong những thương hiệu lớn được người tiêu dùng sành điệu dễ dàng nhận diện nhất trên thế giới.
Chi tiết về vali du lịch Makexim xem tại: http://haoanh.com.vn/tui-xach/787/1/Makexim/


Tư vấn - Hỗ trợ khách hàng:
(04)35736372 - (04)66839518 (giờ hành chính)
Hotline: 01669654817 - Y!M: Haoanh_Com_Vn