Thiết kế nội thất văn phòng cũng giống như thiết kế thời trang,nó ngập tràn hơi thở cuộc sống và xu hướng đương đại. Xu hướng thiet ke noi that van phong 2012 có những nét riêng độc đáo.
1.Màu sắc
Năm 2012 xu hướng màu sắc trong thiet ke noi that van phong sẽ là sự kết hợp tao nhã giữa các màu sắc tương tự nhau. Tuy nhiên màu vàng vẫn được coi là một trong những sự lựa chọn trang nhã nhất với phong cách trang trí đặc biệt cuốn hút với gam màu xỉn để tránh thể hiện sự xa hoa.
2.Phong cách
Phong cách lãng mạn sẽ không bao giờ bị lỗi thời trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và thiet ke noi that van phong nói riêng. Xu hướng thiet ke noi that van phong 2012 cũng nhấn mạnh vào phong cách Scandinavia.
Với điểm nổi bật là sự kết nối giữa các sản phẩm thủ công và công nghiệp; vẻ đẹp và hình dạng kết cấu gắn với chức năng sử dụng hàng ngày. Màu sắc đồ nội thất văn phòng theo phong cách này là màu các loại gỗ tự nhiên có màu nhạt hoặc được sơn màu trắng, hay màu be kết hợp nhẹ nhàng với những chiếc sofa bọc vải hoa văn tinh tế, gắn với chủ đề thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá. Hình dáng nội thất văn phòng gọn gàng, cân đối và đúng chức năng.
3. Chất liệu
Chất liệu tự nhiên sẽ được ưa chuộng và bền vững nhất. Trang trí thiet ke noi that van phong độc đáo bằng những chất liệu đơn giản nhất. Có thể là giấy note cũng làm nên chuyện hay sàn nhà được trang trí bằng gỗ hoặc sử dụng gạch trang trí để tạo hiệu ứng gần gũi với thiên nhiên.
công ty TNHH Thương Mại đầu tư và sản xuất Tân Thịnh luôn mang đến cho quý khách hàng những thiet ke noi that van phong và những sản phẩm nội thất văn phòng, trường học phù hợp nhất.
Hãy gọi đến số 04.354.00806 - 04.354.00805 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.