Trang 1 trên tổng số 2 12 Cuối cùngCuối cùng
Từ 1 tới 10 trên tổng số 15 kết quả

Đề tài: Hỏi về tạo mảng có số phần tử 1 triệu

  1. #1
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Bài viết
    7

    Mặc định Hỏi về tạo mảng có số phần tử 1 triệu

    Mình đang làm đề tài về sắp xếp mảng nhưng với yêu cầu la mảng đó phải có tới 1 triệu phần tử được tao ngẫu nhiên .Nhưng do thời gian có hạn nên mình không thể học kịp visual C++ để làm đề tài .Mình định làm bên borland C nhưng mình nghe nói là bên bỏland thì không có tạo được số phần tử lớn như vậy không biết có đúng không? Bạn nào biết thì chỉ mình với .Tiện đây cho mình hỏi bạn nào có tài liệu để học đồ họa trong visual C++ không cho mình với .Thanks nhiều!!!

  2. #2
    Ngày gia nhập
    09 2007
    Bài viết
    724

    câu hỏi thứ 1: mình chưa nghe nói là thằng BC nó giới hạn số phần tử của mảng nên không biết câu nói trên có đúng ko.
    2- nếu mà đúng như vậy thì bạn dùng con trỏ đi, hoặc là danh sách liên kết cũng được(nếu mà học danh sách liên kết rùi ).
    3 - nếu muốn làm vc++ có giao diện đồ họa thì nên tìm các bài giảng của môn c4w. hay là kiếm các cuốn sách nói về MFC mà đọc. trong MFC nó hỗ trợ cho bạn khá nhiều rùi.(MFC phiên bản trong VC6 thì nó gần 200 class. )

  3. #3
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Bài viết
    1,009

    Mình đang làm đề tài về sắp xếp mảng nhưng với yêu cầu la mảng đó phải có tới 1 triệu phần tử được tao ngẫu nhiên .Nhưng do thời gian có hạn nên mình không thể học kịp visual C++ để làm đề tài .Mình định làm bên borland C nhưng mình nghe nói là bên bỏland thì không có tạo được số phần tử lớn như vậy không biết có đúng không? Bạn nào biết thì chỉ mình với .Tiện đây cho mình hỏi bạn nào có tài liệu để học đồ họa trong visual C++ không cho mình với .Thanks nhiều!!!
    không đúng đâu bạn,borlan hay gì đi nữa cũng làm gì giới hạn số phần tử bao h đâu,nói như vậy làm sao 1 phần mềm như borlan có thể xây dựng được hệ điều hanhd unit được,vả lại tạo nhiều số phần tử người ta lưu trong ram,liên quan gì đến trình biên dịch

  4. #4
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Bài viết
    7

    Cảm ơn các bạn nhiều nha!! Cho mình hỏi thêm nếu làm bên C thì có hàm nào tính sang đánh giá giải thuật bài toán theo mini giây không.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Bài viết
    7

    Tại vì mình cũng chưa học lập trình hướng đối tượng nên nên việc học đồ họa bên MFC hơi khó khăn .Mình đang có đề tài viết chương trình đánh giá thuật toán sort,đầu vào nhập từ file với số tạo ngẫu nhiên ,đầu ra với mỗi thuật toán thì phải có số phép gán ,số phép so sánh ,thời gian thực thi..Bạn nào có ý tưởng về cái đề tài này hướng dẫn ý tưởng giúp mình được không.Với kiến thúc của mình là chưa thực sự rành về C.Không phải là do mình lười không chịu suy nghĩ mà lên hỏi các bạn mà thực sự giờ thời gian không còn nhiều mình rất lo.Mong các bạn giúp đỡ.

  6. #6
    Ngày gia nhập
    06 2007
    Nơi ở
    Hà Nội
    Bài viết
    361

    Mặc định Hỏi về tạo mảng có số phần tử 1 triệu

    Trước mình học turbo c++ , dung lượng đúng là nó như vậy đấy bạn ạ , hình như có 64 kb thôi(chắc vậy) , nó không dùng đến ram mà dùng bộ nhớ trong thì phải . Loa cũng là loa của mainboard , đồ họa thì 640*480 . Nói chung nó không kết nối với thiết bị mà chỉ dùng đồ nguyên thủy thôi hay sao ấy.
    Chắc phải học đồ của win rồi hoặc dùng cách nào đó để khai báo thì mình không rõ
    Blog tổng quan kiến thức về viễn thông : http://tongquanvienthong.blogspot.com/

    mSPDict từ điển android hỗ trợ liên kết tra trên các trình đọc sách điện tử và tra sách giấy thông qua camera
    http://www.tinhte.vn/threads/691731/

  7. #7
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Bài viết
    1,009

    Trước mình học turbo c++ , dung lượng đúng là nó như vậy đấy bạn ạ , hình như có 64 kb thôi(chắc vậy) , nó không dùng đến ram mà dùng bộ nhớ trong thì phải . Loa cũng là loa của mainboard , đồ họa thì 640*480 . Nói chung nó không kết nối với thiết bị mà chỉ dùng đồ nguyên thủy thôi hay sao ấy.
    Chắc phải học đồ của win rồi hoặc dùng cách nào đó để khai báo thì mình không rõ
    ram có tên là bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên mà,hay nói cách khác cũng là bộ nhớ trong,thế còn hàm tính thời gioan thuật toán của TC minh không nhớ chỉ nhớ của VC++ hoặc thư viện của win là GetTickCount

  8. #8
    Ngày gia nhập
    04 2008
    Bài viết
    336

    trong BC 3.1 , Phạm Văn Ất có viết 1 hàm lấy milisecond mà
    code ra gió bão

  9. #9
    Ngày gia nhập
    10 2006
    Nơi ở
    In Your Bugs
    Bài viết
    823

    uh. dùng struct datetime thì phải ? Hix quên hết rồi.

    GetTickOut thì chỉ dùng cho win.

    Lật sách của bác Ất ra. Mấy trang gần cuối có đấy.

  10. #10
    Ngày gia nhập
    12 2006
    Nơi ở
    US
    Bài viết
    1,917

    Borland C++ chắc cũng giống VC++, cậu thử code sau xem sao :
    C++ Code:
    1. #include <iostream>
    2.  
    3. using namespace std;
    4.  
    5. const int MILLION = 1000000;
    6.  
    7. int main()
    8. {
    9.     int* ary = new int[ MILLION ];
    10.    
    11.     delete[] ary;
    12.  
    13.     return 0;
    14. }

Các đề tài tương tự

  1. Tài liệu làm mô phỏng game ai là triệu phú
    Gửi bởi anhkhonghieu trong diễn đàn Dự án & Source code C#, ASP.NET
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 26-07-2015, 11:39 PM
  2. Cần bán gấp đất phú đô mỹ đình giá 37 triệu/m2
    Gửi bởi ngoinhaviet trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 26-01-2013, 10:33 PM
  3. Tìm người phân tích và phát triển hệ thống phần mềm CRM
    Gửi bởi erpservice trong diễn đàn Giải trí - Thư giãn
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 21-09-2012, 08:55 PM
  4. Bầu Kiên ra mức phạt 500 triệu đồng với cầu thủ Hà Nội
    Gửi bởi bongdaso002 trong diễn đàn Giải trí - Thư giãn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 14-08-2012, 11:42 AM
  5. Bí quyết thành triệu phú
    Gửi bởi seoseo1111 trong diễn đàn Giải trí - Thư giãn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 30-06-2012, 06:55 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn