Từ 1 tới 9 trên tổng số 9 kết quả

Đề tài: hỏi v/v tạo cửa sổ đăng nhập

  1. #1
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Bài viết
    15

    Mặc định hỏi v/v tạo cửa sổ đăng nhập

    mình đã tạo một #define Pass 123456 Sau đó mình tạo một Textbox có ID là IDC_PASS và tạo một Button , mình code trong Button như sau :

    if(IDC_PASS.text !=Pass){
    MessengerBox("Sai Passworld");
    }
    else
    MessengerBox("Dang nhap thanh cong");

    Vấn đề của mình là mình biết mình code sai, nhưng khổ nỗi mình không biết code như thế nào cho đúng , các bạn giúp mình với

  2. #2
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    chương trình MFC mà ko đem cả project lên thì khó mà nói lắm. Tuy nhiên bạn thử sửa #define Pass 123456 thành #define Pass "123456" xem có chạy được ko.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    09 2007
    Bài viết
    724

    Trời đất.
    cái này mà xài bên 6.0 thì nó la làng lên rùi.

    pass là một chuổi mà lại define nó là 1 số.
    nếu pass của người dùng là : 01234 thì nếu là số thì die chắc.

    trong VC6.0 ko có khái niện ID.Text dùng GetDlgItemText nếu muốn lấy chuổi.
    dùng GetDlgItemInt nếu muốn lấy số trong một Editbox.

    Edit:
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập
    . Mèo yêu mèo lắm hả??? . mà coi trai hay gái vậy nhỉ chắc là girl nên mới yêu mèo nhiều như vậy he.

  4. #4
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi zkday2686 Xem bài viết
    Edit:. Mèo yêu mèo lắm hả??? . mà coi trai hay gái vậy nhỉ chắc là girl nên mới yêu mèo nhiều như vậy he.
    Bắt quả tang mod zkday dám spam 2 bài . Mình là boy chứ ko phải girl, đâu phải chỉ có girl mới có quyền yêu mèo.

    PS : hic, zkday nhanh tay quá, phi tang mất tang chứng spam rùi ^^
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi meoconlongvang : 28-09-2008 lúc 08:52 PM.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    09 2008
    Bài viết
    5

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi minhthe208 Xem bài viết
    mình đã tạo một #define Pass 123456 Sau đó mình tạo một Textbox có ID là IDC_PASS và tạo một Button , mình code trong Button như sau :

    if(IDC_PASS.text !=Pass){
    MessengerBox("Sai Passworld");
    }
    else
    MessengerBox("Dang nhap thanh cong");

    Vấn đề của mình là mình biết mình code sai, nhưng khổ nỗi mình không biết code như thế nào cho đúng , các bạn giúp mình với
    Code:
    #define YOUR_PWD    "123456"
    /*cho "mau thấy", chỉ xử lý check pwd :-) */
    
    CHAR szPwd[20];
    GetDlgItemText(hDlg, IDC_PASS, szPwd, 20); // hDlg = dialog handle
    if(!StrCmp(szPwd, YOUR_PWD)){ //sai pass
       // la làng lên  ^-^
    }else{
      // thủ thỉ ... :-)
    }

  6. #6
    Ngày gia nhập
    09 2007
    Bài viết
    724

    Mặc định hỏi v/v tạo cửa sổ đăng nhập

    @ihoapm: bên MFC thì nó đã hỗ trợ cái toán tử so sánh cho chuổi rùi, đâu cần phải dùng strcmp như bạn làm gì cho mất công, dùng CString đi cho nó lẹ.
    @mèo: oan quá. ko phải là zkday xì pam đâu, lúc nãy zkday click button post bài một lần chờ mãi không thấy gì, click một lần nữa nên nó ra 2 bài. Hên mà phát hiện nếu không thì mod box này cho ăn thẹo rùi

  7. #7
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Trích dẫn Nguyên bản được gửi bởi zkday2686 Xem bài viết
    @mèo: oan quá. ko phải là zkday xì pam đâu, lúc nãy zkday click button post bài một lần chờ mãi không thấy gì, click một lần nữa nên nó ra 2 bài. Hên mà phát hiện nếu không thì mod box này cho ăn thẹo rùi
    Mình đùa ấy mà, lâu lâu rớt mạng cũng bị post 2 bài.
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

  8. #8
    Ngày gia nhập
    02 2008
    Bài viết
    15

    Đây là mã nguồn chương trình của mình, các bạn sửa lỗi cho mình ha
    Attached Files Attached Files

  9. #9
    Ngày gia nhập
    07 2008
    Nơi ở
    /media/Anime
    Bài viết
    2,288

    Mình đã sửa lại rồi đây.
    Attached Files Attached Files
    Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.

Các đề tài tương tự

  1. Hướng dẫn tạo Form Đăng Ký và Đăng Nhập - part 1
    Gửi bởi nndung179 trong diễn đàn Tutorials và Thủ thuật lập trình C#, ASP.NET
    Trả lời: 19
    Bài viết cuối: 21-08-2013, 07:04 PM
  2. Nên ẩn hay đóng form đăng nhập sau khi đăng nhập xong?
    Gửi bởi billsang trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 03-11-2011, 09:53 PM
  3. Lỗi WebDev.WebServer.exe khi đăng nhập trên localhost trên trang đăng nhập
    Gửi bởi canhkho trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 18-05-2011, 04:14 PM
  4. Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 18-05-2011, 01:25 PM
  5. Hướng dẫn chương trình đăng nhập đăng xuất trên Winform. Ai giúp mình?
    Gửi bởi son0nline trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 02-08-2010, 12:02 AM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn