Bạn muốn giúp là giúp thế nào ? Bạn hỏi chẳng có cụ thể gì cả.
Em mới học về mảng 2 chiều nhưng chưa hiểu lắm em mong các anh giúp đỡ em Nhập xuất mảng 2 chiều , sắp xếp tăng , tìm giá trị X trong mảng 2 chiều .
Em mong các anh giúp em với
Chân thành cảm ơn các anh em !
Bạn muốn giúp là giúp thế nào ? Bạn hỏi chẳng có cụ thể gì cả.
Càng yêu mèo thì mèo càng mập. Mèo càng mập ta lại càng yêu.
Bạn nên đọc kĩ các bài đã post trước khi đặt ra câu hỏi này, vì vẫn đề này đã xuất hiện rất nhiều trên diễn đàn. Bạn tham khảo link sau:
http://forums.congdongcviet.com/showthread.php?t=9815
Ngoài ra bạn dùng công cụ search của diễn đàn để, tìm thêm tài liệu cho mình.
Thực ra em muốn dc hướng dẫn 1 bài mẫu về mảng 2 chiều bao gốm nhập xuất mảng 2 chiều sắp xếp tăng giảm trong mảng 2 chiều và tìm phần tử X trong mảng.
Không có cái bài mẫu đó đâu trừ khi bạn viết ra nó, bạn phải tự vận động chứ đừng mong chờ ở người khác như vậy. Những mảnh nhỏ để tạo nên cái bài bạn muốn nó ở trong diễn đàn rất nhiều, tôi nói lại như vậy.Thực ra em muốn dc hướng dẫn 1 bài mẫu về mảng 2 chiều bao gốm nhập xuất mảng 2 chiều sắp xếp tăng giảm trong mảng 2 chiều và tìm phần tử X trong mảng
Mọi người chỉ có thể sửa code khi bạn cố gắng làm nhưng không được thôi.
Chào bạn!